Trang chủ » IELTS Mentor chính thức “đổ bộ” Hà Đông với cơ sở thứ 4 vô cùng hoành tráng

IELTS Mentor chính thức “đổ bộ” Hà Đông với cơ sở thứ 4 vô cùng hoành tráng

IELTS Mentor khai trương cơ sở thứ 4 tại Hà Đông, với không gian hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến môi trường học tập chất lượng.

Tin được không? Hà Đông là quận duy nhất có tới 4 cơ sở của IELTS Mentor. Điều này chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ và cam kết của IELTS Mentor trong việc mang đến môi trường học tập chất lượng cho các học viên.

Cơ sở mới tại Hà Đông

Tọa lạc tại Số B40 TT6 Bạch Thái Bưởi, khu đô thị Văn Quán – Yên Phúc, phường Phúc La, quận Hà Đông, cơ sở mới của IELTS Mentor không chỉ sở hữu không gian học tập hiện đại và khang trang mà còn được trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm phục vụ tối đa nhu cầu học tập của các bạn học viên. Đội ngũ giáo viên tại đây đều là những người dày dặn kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết với nghề, luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn trên con đường chinh phục kỳ thi IELTS.

Cơ sở vật chất tại IELTS Mentor Hà Đông

Hành trình mở rộng của IELTS Mentor

Trên hành trình mở rộng và chinh phục bản đồ Việt Nam, IELTS Mentor luôn trân trọng và ghi nhớ sự tin tưởng, ủng hộ to lớn từ quý phụ huynh và các học viên. Chính sự tin tưởng này đã giúp IELTS Mentor có cơ hội hiện diện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, mang đến cho các mentee những cơ hội học tập tốt nhất mà không phải lo lắng về khoảng cách địa lý.

Việc mở thêm cơ sở tại Hà Đông không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng tăng cao của các bạn học viên mà còn là minh chứng cho cam kết của IELTS Mentor trong việc mang đến môi trường học tập chất lượng và thuận tiện nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một trong những mentee đầu tiên của IELTS Mentor Bạch Thái Bưởi, Hà Đông. Nhanh chân check-in ngay tại m.me/ieltsmentor.official  để nhận được những ưu đãi và sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ giáo viên của trung tâm.