Trang chủ » IELTS Mentor khởi động hành trình học tập hứng khởi cùng tân sinh viên Đại học Hàng Hải

Sáng nay, không khí tại sân trường Đại học Hàng Hải trở nên sôi động và rộn ràng nhờ sự góp mặt của IELTS Mentor. Sự kiện lần này đánh dấu một cột mốc đặc biệt khi trung tâm đồng hành cùng các tân sinh viên, hỗ trợ các bạn có một khởi đầu suôn sẻ cho hành trình học tập đầy mới mẻ phía trước.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, IELTS Mentor đã thiết lập khu vực tư vấn đặc biệt tại sự kiện, nơi các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ bổ ích về phương pháp học tập hiệu quả, cách phát triển kỹ năng tiếng Anh và cách tận dụng tối đa quãng thời gian 4 năm đại học. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã sẵn sàng để hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc, giúp các bạn xây dựng một kế hoạch học tập rõ ràng và hiệu quả.

Bên cạnh những thông tin giá trị, sự kiện còn mang đến cho các tân sinh viên nhiều phần quà xinh xắn, tạo thêm sự hào hứng và động lực cho các bạn bắt đầu năm học mới. Chúng tôi hy vọng rằng, thông qua sự kiện này, các bạn sẽ có thêm nhiều công cụ và thông tin hữu ích để chinh phục những thử thách trong môi trường đại học.

IELTS Mentor xin chúc các tân sinh viên Đại học Hàng Hải có một năm học thành công và đầy trải nghiệm. Trung tâm rất mong được tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong nhiều sự kiện thú vị sắp tới. Hãy cùng chờ đón và tham gia vào những hoạt động hấp dẫn của IELTS Mentor trong thời gian tới!