Trang chủ » Lưu trữ cho 03/09/2024

Tháng chín 3, 2024

ELTS Mentor tham dự lễ kỷ niệm 30 năm Tạp chí Giáo dục TP.HCM, tôn vinh thành tựu và cam kết tiếp tục cung cấp thông tin giáo dục uy tín. Chúng tôi mong muốn hợp tác trong các chương trình giáo dục tương lai.
IELTS Mentor Huế tổ chức buổi “săn Tây”, giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh và khám phá văn hóa quốc tế qua chủ đề “khí hậu”.
IELTS Mentor Hải Dương khai giảng sôi động, giúp học viên kết nối, khám phá công cụ học tập hiện đại và thưởng thức trà sữa “full topping” để khởi đầu hành trình chinh phục IELTS đầy cảm hứng
Mentee Đoàn Nguyễn Sơn Trà đạt 7.5 IELTS nhờ sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ Mentor và phương pháp giảng dạy hiệu quả từ IELTS Mentor.
IELTS Mentor Hà Tĩnh tổ chức English Speaking Club với chủ đề “Global Issues,” giúp học viên mở rộng vốn từ và nâng cao kỹ năng Speaking qua các hoạt động thực hành thực tế.
IELTS Mentor đồng hành cùng HI MC 2024, tiếp lửa và khai phá tiềm năng cho thế hệ MC trẻ tài năng, khẳng định cam kết không ngừng hỗ trợ các bạn trẻ trên con đường thành công.