Khi những giảng viên là

mentor

“Nếu bạn cảm thấy chùn bước trên chặng đường chinh phục tiếng Anh, hãy nhớ rằng, IELTS Mentor luôn đi cùng bạn trong cuộc hành trình này, vì đồng hành cùng bạn là lý do mà IELTS Mentor tồn tại.”

Đâu là Điều tạo nên một người Mentor

Tại IELTS Mentor, đội ngũ giảng viên không chỉ là người giảng dạy kiến thức mà còn là người đồng hành đích thực. 

Mentor lúc này không chỉ là người dẫn dắt, mà còn là một người thầy, người bạn. Một người hiểu được bạn cần gì, đơn giản hóa việc học bằng chính những kinh nghiệm và trải nghiệm của họ. Vì thế đội ngũ giảng viên của IELTS Mentor tạo nên sự khác biệt với 4 tiêu chí sau:

Chuyên môn cao

Đội ngũ giáo viên tại IELTS Mentor đều vững chuyên môn, có khả năng truyền tải kiến thức một cách dễ hiểu. Các giáo viên giảng dạy tại trung tâm đều bắt buộc có chứng chỉ IELTS/Tesol/Celta.. tuỳ thuộc vào lớp giảng dạy

Dày dặn kinh nghiệm

Bên cạnh nền tảng chuyên môn vững vàng, đội ngũ Mentor còn là những người có nhiều năm chinh chiến với IELTS, đào tạo và truyền cảm hứng cho hàng ngàn học viên tại IELTS Mentor đạt điểm số mục tiêu.

Hiểu về phương pháp L.I.B

Sau các khoá đào tạo tại IELTS Mentor, giảng viên hiểu và vận dụng được "phương pháp giảng dạy L.I.B" của chuyên gia IELTS Mr. Howard từ đó giúp học viên nâng cao khả năng ghi nhớ thụ động và tăng cảm hứng học tập.

Có tâm với nghề

Đây là yếu tố quan trọng nhất mà giảng viên tại IELTS Mentor cần có. Cái tâm với nghề được thể hiện qua sự giảng dạy tận tình với châm ngôn "dạy đúng, dạy thật, dạy cho hiểu", cam kết giúp học viên đạt được chứng chỉ, thành thạo tiếng Anh.

Những Mentor xuất sắc sẽ đồng hành cùng bạn

Tại IELTS Mentor, đội ngũ giảng viên không chỉ là người giảng dạy kiến thức mà còn là người đồng hành đích thực

Jackson Howard
Phùng Thị Thu Hiền
Phạm Thế Hiền
Phạm Hồng Phượng
Vũ Thị Bảo Ngọc
Khúc Hà Anh Thư

Đồng hành cùng bạn trong lớp học IELTS
hiệu quả và đầy cảm hứng