Trang chủ » Khai giảng rộn ràng – Ngập tràn trà sữa tại IELTS Mentor Hải Dương

Khai giảng rộn ràng – Ngập tràn trà sữa tại IELTS Mentor Hải Dương

IELTS Mentor Hải Dương khai giảng sôi động, giúp học viên kết nối, khám phá công cụ học tập hiện đại và thưởng thức trà sữa "full topping" để khởi đầu hành trình chinh phục IELTS đầy cảm hứng

Ngày khai giảng tại IELTS Mentor Hải Dương đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và hứng khởi, đánh dấu sự khởi đầu đầy năng lượng cho các học viên mới. Buổi lễ không chỉ là dịp để các Mentee làm quen với môi trường học tập, mà còn là cơ hội để kết nối với những người bạn mới, tạo nên một cộng đồng học tập gắn kết và thân thiện.

Tại đây, các học viên đã được tham gia vào những hoạt động warm up thú vị, giúp xua tan mọi cảm giác bỡ ngỡ và tạo ra không khí thoải mái, vui tươi. Những trò chơi tương tác, cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình từ các Mentor, đã giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập và có thêm động lực cho chặng đường học tập sắp tới.

Không chỉ dừng lại ở đó, các Mentee còn được khám phá bộ công cụ học tập hiện đại, hỗ trợ tối đa cho quá trình luyện thi IELTS. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của IELTS Mentor Hải Dương đã tận tình giới thiệu chi tiết về lộ trình học tập, phương pháp giảng dạy cũng như các tài liệu học tập tiên tiến, giúp học viên nắm rõ mục tiêu và từng bước phát triển kỹ năng của mình.

Một điểm nhấn không thể bỏ qua trong buổi khai giảng là mỗi Mentee đều được thưởng thức một ly trà sữa “full topping” để nạp năng lượng. Đây không chỉ là món quà nhỏ mà IELTS Mentor dành tặng, mà còn là lời chúc các học viên sẽ có một hành trình học tập đầy cảm hứng và niềm vui.

Buổi khai giảng tại IELTS Mentor Hải Dương đã khép lại với những nụ cười rạng rỡ và sự hào hứng của tất cả các học viên. IELTS Mentor hy vọng rằng các bạn sẽ luôn giữ vững tinh thần học tập hăng say và niềm vui từ ngày đầu tiên này, để cùng nhau chinh phục những mục tiêu học tập đầy thử thách trong thời gian tới. Với sự đồng hành của đội ngũ giảng viên tận tâm và phương pháp giảng dạy hiện đại, chắc chắn rằng các Mentee sẽ đạt được những thành tích ấn tượng trên con đường chinh phục IELTS.