Trang chủ » Khám phá văn hóa và nâng cao kỹ năng giao tiếp tại buổi “săn Tây” của IELTS Mentor Huế

IELTS Mentor Huế tổ chức buổi "săn Tây", giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh và khám phá văn hóa quốc tế qua chủ đề "khí hậu".

Vừa qua, IELTS Mentor Phong Châu – Huế đã tổ chức một buổi “săn Tây” đầy thú vị, mang đến cho các học viên cơ hội thực hành giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ và khám phá văn hóa quốc tế qua chủ đề “khí hậu”. Đây là hoạt động giúp Mentee không chỉ nâng cao kỹ năng giao tiếp mà còn mở rộng kiến thức về các vấn đề toàn cầu một cách tự nhiên và hiệu quả.

Buổi “săn Tây” là hoạt động đặc biệt của CLB Săn Tây tại IELTS Mentor, được thiết kế nhằm phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thông qua việc gặp gỡ và giao lưu với người nước ngoài. Mỗi tuần, hoạt động này mang đến những chủ đề mới lạ, trò chơi hấp dẫn và phần quà thú vị, tạo điều kiện cho học viên trải nghiệm và thực hành tiếng Anh trong môi trường thực tế.

Hoạt động không chỉ giúp học viên có thêm kinh nghiệm giao tiếp mà còn xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn làm quen với người nước ngoài, nâng cao khả năng ngôn ngữ và hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau.