Trang chủ » Tỉnh Quảng Ngãi Tuyên Dương 300 Tân Sinh Viên Tiêu Biểu, Vượt Khó

Tỉnh Quảng Ngãi Tuyên Dương 300 Tân Sinh Viên Tiêu Biểu, Vượt Khó

Ngày 24/8, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức buổi lễ tuyên dương và tặng quà cho 300 tân sinh viên tiêu biểu, vượt khó. Đây là những sinh viên là con của đoàn viên, công nhân, viên chức, và người lao động trong tỉnh, đã nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Hoạt Động Khen Thưởng

Tại buổi lễ, mỗi tân sinh viên được trao tặng phần quà trị giá 1 triệu đồng cùng những món quà ý nghĩa. Đặc biệt, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi đã chọn ra 30 tân sinh viên xuất sắc nhất để trao học bổng với tổng trị giá 60 triệu đồng. Đây là sự ghi nhận và động viên to lớn, khuyến khích các em tiếp tục phấn đấu trên con đường học tập.

Tinh Thần Vượt Khó Và Nỗ Lực Học Tập

Ông Nguyễn Phúc Nhân, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi, đã có những lời động viên sâu sắc dành cho các tân sinh viên. Ông nhấn mạnh rằng các em không chỉ trưởng thành về mặt học tập mà còn phải đối mặt với thách thức khi rời xa gia đình để bắt đầu cuộc sống sinh viên tự lập. Ông khuyến khích các em luôn đặt việc học lên hàng đầu, dù gặp khó khăn đến đâu cũng không bỏ lỡ cơ hội phát triển bản thân.

Tri Ân Đến Các Bậc Phụ Huynh

Ngoài việc ghi nhận những thành tựu của các tân sinh viên, buổi lễ còn là dịp để LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi gửi lời tri ân đến các bậc phụ huynh và đoàn viên công đoàn. Họ đã không ngừng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan, đồng thời làm tròn vai trò nuôi dưỡng và dạy dỗ con cái. Tinh thần hiếu học của các gia đình này chính là tấm gương sáng, lan tỏa giá trị giáo dục và khát vọng tri thức trong cộng đồng.

Kết Luận

Chương trình tuyên dương 300 tân sinh viên tiêu biểu và vượt khó của tỉnh Quảng Ngãi không chỉ là một hoạt động khen thưởng đơn thuần mà còn là nguồn động viên quý giá đối với các em trong bước đường học tập phía trước. Đây cũng là cơ hội để tôn vinh những giá trị tốt đẹp trong việc giáo dục con em, đồng thời thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với sự phát triển của thế hệ tương lai.