Trang chủ » Nhiều Trường Đại Học Phía Bắc Xét Tuyển Bổ Sung Với Điểm Từ 20 Trở Lên

Nhiều Trường Đại Học Phía Bắc Xét Tuyển Bổ Sung Với Điểm Từ 20 Trở Lên

Sau khi công bố điểm chuẩn đợt 1, nhiều trường đại học phía Bắc đã thông báo xét tuyển bổ sung. Điều này mang lại cơ hội lớn cho những thí sinh chưa đạt kết quả như mong đợi trong đợt tuyển sinh đầu tiên. Một số trường chấp nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung với điểm từ 20 trở lên.

Trường Đại Học Việt Nhật – ĐHQG Hà Nội

Trường Đại học Việt Nhật, thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, thông báo xét tuyển bổ sung 150 chỉ tiêu thông qua nhiều phương thức khác nhau, bao gồm xét điểm thi tốt nghiệp THPT, hồ sơ năng lực và phỏng vấn, kết quả thi đánh giá năng lực, và chứng chỉ SAT, ACT hoặc A-Level. Đối với phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT, trường nhận hồ sơ của thí sinh có tổng điểm từ 20 trở lên.

Trường Quốc Tế – ĐHQG Hà Nội

Trường Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội cũng xét tuyển bổ sung đối với thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT từ 20 trở lên. Các chương trình đào tạo liên kết quốc tế như Cử nhân Kế toán và Tài chính, Cử nhân Quản trị Khách sạn, Sự kiện và Du lịch đều tiếp tục mở cửa cho thí sinh có nhu cầu xét tuyển.

Trường Đại Học Khoa Học – ĐH Thái Nguyên

Trường Đại học Khoa học, thuộc Đại học Thái Nguyên, đã thông báo xét tuyển bổ sung vào các chương trình đào tạo chuẩn và định hướng giáo viên. Trường sử dụng hai phương thức xét tuyển: xét học bạ THPT và xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Trường Đại Học Phenikaa

Trường Đại học Phenikaa nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung từ ngày 20 đến ngày 29/8, với tất cả các phương thức xét tuyển như: xét tuyển thẳng theo đề án của trường, xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024, học bạ THPT, và kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội hoặc Đại học Bách khoa Hà Nội.

Trường Đại Học FPT

Trường Đại học FPT thông báo tuyển bổ sung 1.900 chỉ tiêu, trong đó cơ sở Hà Nội tuyển thêm 500 chỉ tiêu. Thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT từ 21 điểm trở lên, với tổ hợp gồm Toán và hai môn bất kỳ, có thể đăng ký xét tuyển. Những thí sinh đạt top 50 theo xếp hạng học bạ cũng đủ điều kiện tham gia xét tuyển bổ sung.

Trường Đại Học Công Nghiệp Việt Hung

Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung mở xét tuyển bổ sung với 480 chỉ tiêu cho các ngành như: Công nghệ kỹ thuật điện, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ thông tin, và Quản trị kinh doanh. Điểm trúng tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024 là 16 điểm, trong khi xét học bạ yêu cầu 18-20 điểm tùy ngành.

Trường Đại Học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội xét tuyển bổ sung từ ngày 18/8 đến ngày 30/9 theo hai phương thức: xét học bạ và xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Các ngành xét tuyển bổ sung bao gồm Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Công nghệ may, Marketing, Thương mại điện tử, và nhiều ngành kỹ thuật khác.