Trang chủ » Thêm 4 Đơn Vị Được Liên Kết Tổ Chức Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh

Thêm 4 Đơn Vị Được Liên Kết Tổ Chức Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa ban hành 6 quyết định phê duyệt cho phép 4 đơn vị trên cả nước liên kết tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, bao gồm TOEFL và TOEIC, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người học.

Liên Kết Tổ Chức Thi TOEFL Tại Vĩnh Phúc

Theo Quyết định 2454/QĐ-BGDĐT, Bộ GD&ĐT phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh TOEFL giữa Công ty IIG Việt Nam, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc và Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS).

• Đối tượng dự thi: Người có nhu cầu thi lấy chứng chỉ TOEFL.
  • Địa điểm thi: Tòa nhà B, số 43 Chu Văn An, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
  • Hình thức thi: Trên giấy (TOEFL ITP).
  • Chứng chỉ cấp: TOEFL ITP OFFICIAL SCORE CERTIFICATE.

Tổ Chức Thi TOEIC Tại Vĩnh Phúc

Bộ GD&ĐT cũng phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ TOEIC theo Quyết định 2453/QĐ-BGDĐT giữa Công ty IIG Việt Nam, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc và Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ.

Liên Kết Thi TOEFL Tại Đại Học An Giang

Theo Quyết định 2451/QĐ-BGDĐT, Bộ GD&ĐT đã phê duyệt liên kết tổ chức thi chứng chỉ TOEFL giữa Công ty IIG Việt Nam, Trường Đại học An Giang (ĐHQG TP HCM) và Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ.

• Đối tượng dự thi: Người có nhu cầu thi lấy chứng chỉ TOEFL.
  • Địa điểm thi: Trường Đại học An Giang, số 18 Đường Ung Văn Khiêm, phường Đông Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.
  • Hình thức thi: TOEFL iBT (thi trên máy tính) và TOEFL ITP (thi trên giấy).
  • Chứng chỉ cấp: TOEFL iBT Test Taker Score Report và TOEFL ITP Official Score Certificate.

Thi TOEIC Tại Đại Học Luật TP HCM

Theo Quyết định 2450/QĐ-BGDĐT, Công ty IIG Việt Nam, Trường Đại học Luật TP HCM và Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ sẽ tổ chức kỳ thi chứng chỉ TOEIC.

• Đối tượng dự thi: Người có nhu cầu thi lấy chứng chỉ TOEIC.
  • Địa điểm thi: Trường Đại học Luật TP HCM, số 2 Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP HCM.

Tổ Chức Thi TOEIC Tại Thái Bình

Theo Quyết định 2449/QĐ-BGDĐT, Bộ GD&ĐT phê duyệt liên kết tổ chức thi chứng chỉ TOEIC giữa Công ty IIG Việt Nam, Công ty Cổ phần học viện công nghệ giáo dục Blue English tại Thái Bình và Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ.

• Đối tượng dự thi: Người có nhu cầu thi lấy chứng chỉ TOEIC.
  • Địa điểm thi: Tầng 2, 3, 4, Tòa nhà số 155-157 Ngô Quyền, Phường Trần Lãm, TP Thái Bình.

Thi TOEFL Tại Thái Bình

Cuối cùng, theo Quyết định 2448/QĐ-BGDĐT, Công ty IIG Việt Nam, Công ty Cổ phần học viện công nghệ giáo dục Blue English tại Thái Bình và Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ sẽ liên kết tổ chức thi TOEFL.

• Đối tượng dự thi: Người có nhu cầu thi lấy chứng chỉ TOEFL.
  • Hình thức thi: Trên giấy (TOEFL ITP).
  • Chứng chỉ cấp: TOEFL ITP OFFICIAL SCORE CERTIFICATE.