Trang chủ » Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế Nam Việt: Sáng Tạo Không Ngừng Trong Đổi Mới Chương Trình Học

Trong những năm qua, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt, với hệ thống các trường TH, THCS, THPT Nam Việt, đã khẳng định vị thế tiên phong trong việc đổi mới chương trình đào tạo. Không ngừng cải tiến, nhà trường đã và đang nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng nhu cầu đa dạng của học sinh trong thời đại hiện đại.

Đa Dạng Hóa Chương Trình Giảng Dạy Và Hoạt Động Trải Nghiệm

Lãnh đạo Trường Nam Việt chia sẻ rằng, trường đã thực hiện nhiều thay đổi quan trọng để tạo môi trường học tập toàn diện. Chương trình giảng dạy không chỉ dừng lại ở kiến thức sách vở, mà còn được kết hợp với các hoạt động trải nghiệm thực tế. Những dự án nghiên cứu khoa học, cuộc thi sáng tạo, cùng các hoạt động ngoại khóa phong phú đã tạo điều kiện cho học sinh phát triển kỹ năng mềm và thực hành.

Đặc biệt, công nghệ đã được tích hợp sâu vào quá trình giảng dạy. Học sinh có thể truy cập kiến thức mọi lúc, mọi nơi qua hệ thống học trực tuyến và phần mềm hỗ trợ học tập tiên tiến. Nhờ đó, các em không chỉ tiếp cận bài học một cách nhanh chóng mà còn rèn luyện khả năng tự học, tư duy phản biện và sự tự tin để đối mặt với thử thách tương lai.

Học Tập Và Phát Triển Toàn Diện

Một trong những học sinh tiêu biểu của Trường Nam Việt là em Trần Nguyễn Phương Chi – một hoa khôi tài năng, đồng thời cũng là học sinh xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi. Phương Chi đã chứng minh rằng, không có mâu thuẫn giữa việc tham gia hoạt động ngoại khóa và đạt thành tích học tập cao. Em đã giành giải Ba môn Địa lý trong Kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, đồng thời giành được vương miện Hoa khôi Nam Việt 2024.

Không chỉ Phương Chi, một tấm gương khác là Lê Quốc Thịnh – Thủ khoa khối xã hội của TP. Hồ Chí Minh với số điểm thi THPT quốc gia ấn tượng: 8.75 điểm Ngữ văn, 10 điểm Địa lý và 10 điểm Lịch sử. Thịnh chia sẻ rằng, nhờ sự hỗ trợ từ thầy cô và phương pháp học tập khoa học, em đã đạt được kết quả cao mà không cần phải đi học thêm bên ngoài. Thầy cô tại Trường Nam Việt đã luôn sát cánh, cung cấp kiến thức sâu rộng và hướng dẫn phương pháp học tập hiệu quả cho học sinh.

Môi Trường Học Tập Hiện Đại Và Tích Cực

Trường Nam Việt không chỉ chú trọng đến chất lượng giảng dạy mà còn đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, hợp tác với các tổ chức giáo dục quốc tế. Mục tiêu của trường là tạo ra một môi trường học tập toàn diện, nơi học sinh có thể phát triển cả về trí tuệ, thể chất và tinh thần.

Nhà trường cam kết tiếp tục đổi mới chương trình đào tạo, tăng cường trải nghiệm thực tế và ứng dụng công nghệ trong giảng dạy. Việc giảng dạy tiếng Anh và các chứng chỉ quốc tế như IELTS, IC3, MOS cũng được chú trọng, giúp học sinh sẵn sàng cho những thách thức toàn cầu.

Kết Luận

Với chiến lược phát triển rõ ràng và cam kết mạnh mẽ, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt hướng tới mục tiêu trở thành một trong những ngôi trường tư thục hàng đầu. Sự đổi mới không ngừng về chương trình đào tạo, cùng việc phát triển toàn diện học sinh, sẽ tiếp tục là nền tảng để Trường Nam Việt gặt hái nhiều thành tựu trong tương lai, mang đến cho học sinh những cơ hội phát triển tốt nhất trong cuộc sống và sự nghiệp.