Trang chủ » Chào mừng cơ sở thứ 30 – IELTS Mentor Điện Biên Phủ

Chào mừng cơ sở thứ 30 – IELTS Mentor Điện Biên Phủ

IELTS Mentor hân hoan chào đón thành viên mới - IELTS Mentor Điện Biên Phủ, cơ sở thứ 30 trên toàn quốc.

IELTS Mentor Điện Biên Phủ khai trương đánh dấu một dấu mốc về số lượng trung tâm IELTS Mentor trên khắp cả nước cùng là sự khẳng định chất lượng giảng dạy và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo IELTS.

Cơ sở vật chất tại IELTS Mentor Điện Biên Phủ

IELTS Mentor Điện Biên Phủ tọa lạc tại số 41A Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ lý tưởng cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh và chinh phục kỳ thi IELTS với sự hỗ trợ tối đa từ đội ngũ chuyên gia.

Khi ghé thăm IELTS Mentor Điện Biên Phủ, bạn sẽ nhận được phần quà “khủng” với combo trải nghiệm miễn phí bao gồm:

• Test thử trình độ: Thực hiện bài kiểm tra theo chuẩn IELTS để xác định trình độ hiện tại của bạn.
  • Tư vấn lộ trình học cá nhân hóa: Nhận tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia để xây dựng lộ trình học tập hiệu quả và phù hợp nhất với mục tiêu của bạn.
  • Học thử không giới hạn: Tham gia các buổi học thử miễn phí cùng đội ngũ Mentor giàu kinh nghiệm, giúp bạn làm quen với phương pháp giảng dạy độc quyền của IELTS Mentor.
  • Nhận voucher ưu đãi học phí lên tới 12%: Ngoài ra, còn có hàng loạt quà tặng hấp dẫn khác đang chờ đón bạn.

IELTS Mentor luôn cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho học viên, giúp bạn tự tin hơn trên con đường chinh phục IELTS. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng bạn tại cơ sở mới Điện Biên Phủ!