Trang chủ » Thủ Khoa Toàn Tỉnh Yên Bái Được Tuyển Thẳng Vào Nhiều Trường Đại Học Danh Tiếng

Thủ Khoa Toàn Tỉnh Yên Bái Được Tuyển Thẳng Vào Nhiều Trường Đại Học Danh Tiếng

GD&TĐ – Nguyễn Tiến Dũng, học sinh lớp 12 Chuyên Anh tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành (TP. Yên Bái), đã xuất sắc đạt danh hiệu thủ khoa toàn tỉnh trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 với số điểm cao nhất tỉnh – 55,65 điểm.

Thành Tích Đáng Nể

Nguyễn Tiến Dũng đạt được những điểm số nổi bật trong các môn thi: Toán 8.8, Văn 9.0, Tiếng Anh 9.6, Lịch Sử 8.5, Địa Lý 10.0, và Giáo Dục Công Dân 9.75. Trước đó, Dũng đã đạt chứng chỉ IELTS với điểm số 7.5 và đạt 1.500 điểm trong kỳ thi SAT – một kỳ thi đánh giá năng lực chuẩn hóa được sử dụng rộng rãi trong hệ thống giáo dục Mỹ. Đồng thời, Dũng cũng đạt 97 điểm trong kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tuyển Thẳng Vào Nhiều Trường Đại Học Danh Tiếng

Với những thành tích vượt trội, Nguyễn Tiến Dũng đã được tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng như Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội), Học viện Ngoại giao và Đại học Ngoại thương. Tuy nhiên, em vẫn không ngừng nỗ lực để đạt điểm cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp, chứng tỏ tinh thần học tập chăm chỉ và quyết tâm của mình.

Ngọn Lửa Niềm Tin Và Tự Hào

Nguyễn Tiến Dũng không chỉ là niềm tự hào của gia đình mà còn là hy vọng và sự tự hào của Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, tỉnh Yên Bái. Với những thành tích đáng ngưỡng mộ, Dũng là “ngọn lửa” thắp sáng niềm tin cho các bạn đồng trang lứa, thể hiện rằng sự nỗ lực và quyết tâm sẽ mang lại những thành quả tuyệt vời trong học tập và cuộc sống.