Trang chủ » HIU Hướng Dẫn Đăng Ký Nguyện Vọng Thông Minh Để Trúng Tuyển Ngành Yêu Thích

HIU Hướng Dẫn Đăng Ký Nguyện Vọng Thông Minh Để Trúng Tuyển Ngành Yêu Thích

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa tổ chức chuỗi sự kiện “BE A HIUER – Một Ngày Làm Sinh Viên Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng” kéo dài đến hết ngày 30/7/2024, thu hút sự tham gia của đông đảo phụ huynh và thí sinh lớp 12. Đây là cơ hội quý báu để thí sinh không chỉ trải nghiệm ngành học yêu thích mà còn nhận được hướng dẫn cụ thể về cách đăng ký nguyện vọng ưu tiên để tăng cơ hội trúng tuyển.

Cách Sắp Xếp Nguyện Vọng Tối Ưu

Tại sự kiện, các giảng viên và chuyên gia tư vấn từ HIU đã chia sẻ nhiều lời khuyên về cách sắp xếp nguyện vọng thông minh. Theo ThS. Ngô Trí Dũng, Giám đốc Trung Tâm Tuyển Sinh – Truyền Thông HIU, từ ngày 18/7 đến 17h ngày 30/7, thí sinh có thể đăng ký và điều chỉnh nguyện vọng không giới hạn số lần. Ông khuyến nghị thí sinh nên đặt nguyện vọng yêu thích và có khả năng trúng tuyển cao nhất làm nguyện vọng 1 để đảm bảo cơ hội trúng tuyển.

Đặc biệt, đối với những thí sinh đã trúng tuyển có điều kiện từ các phương thức xét tuyển sớm như xét học bạ hoặc điểm thi đánh giá năng lực, việc đặt nguyện vọng trúng tuyển vào nguyện vọng 1 là cách đảm bảo chắc chắn trúng tuyển.

Ưu Đãi Đặc Biệt Từ HIU

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã công bố kết quả trúng tuyển có điều kiện cho thí sinh đăng ký xét tuyển sớm. Để trở thành sinh viên chính thức, thí sinh chỉ cần đặt nguyện vọng trúng tuyển vào vị trí nguyện vọng 1. Đặc biệt, HIU đang có chương trình học bổng hấp dẫn: thí sinh trúng tuyển vào 28 ngành tiềm năng sẽ được miễn học phí kỳ đầu tiên, cùng với nhiều phần quà tặng giá trị và học bổng IELTS trị giá lên tới 33 triệu đồng.

Trải Nghiệm Ngành Học Và Xác Định Nguyện Vọng

Sự kiện “Be a Hiuer” là cơ hội để thí sinh trải nghiệm thực tế ngành học mình quan tâm, từ đó có quyết định chính xác hơn về nguyện vọng ưu tiên. Các thí sinh tham gia đã được trải nghiệm tại các phòng thực hành và mô phỏng, đồng thời giao lưu với đội ngũ giảng viên đầu ngành của HIU.

Thí sinh còn được khoác áo blouse trắng và khám phá các hoạt động thực hành tại khoa Y, trải nghiệm các hoạt động của bác sĩ Răng Hàm Mặt, và thử tài tại khoa Xét nghiệm Y học. Những trải nghiệm thực tế này giúp thí sinh hiểu rõ hơn về các ngành học và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Bên cạnh đó, thí sinh còn có cơ hội thực hành làm phim tại phim trường khoa Khoa học Xã hội, tham gia phiên tòa giả định của ngành Luật, và trải nghiệm nghi thức lễ tân ngoại giao của ngành Quan hệ Quốc tế. Những hoạt động này không chỉ mang lại trải nghiệm chân thực mà còn giúp các em tự tin hơn trong việc lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích và tiềm năng của bản thân.