Trang chủ » Thí Sinh Có Nguy Cơ Mất Cơ Hội Trúng Tuyển Đại Học Nếu Không Hoàn Tất Lệ Phí Xét Tuyển

Hạn chót thanh toán lệ phí xét tuyển đại học năm 2024 đã được xác định: Từ ngày 31/7 đến 17h00 ngày 6/8/2024. Đây là khoảng thời gian quan trọng mà các thí sinh cần lưu ý. Nếu không hoàn tất quá trình thanh toán lệ phí đúng hạn, thí sinh sẽ mất cơ hội được xét tuyển vào đại học, bất kể trước đó đã đăng ký nguyện vọng thành công.

Cảnh Báo Quan Trọng Về Thanh Toán Lệ Phí

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chỉ sau khi lệ phí xét tuyển được thanh toán thành công, nguyện vọng xét tuyển của thí sinh mới được chấp nhận. Điều này đồng nghĩa với việc thí sinh cần đặc biệt chú ý hoàn tất quy trình thanh toán đúng thời gian quy định để đảm bảo quyền lợi của mình.

Hỗ Trợ Thí Sinh Trong Quá Trình Thanh Toán

Trong trường hợp gặp khó khăn trong việc thanh toán trên một kênh cụ thể, thí sinh có thể liên hệ với số hotline hiển thị trên trang thanh toán của kênh đó hoặc gọi đến Tổng đài Hỗ trợ Cổng Dịch vụ công Quốc gia qua số 18001096. Đối với các vấn đề liên quan đến hệ thống xét tuyển, thí sinh có thể nhận hỗ trợ từ tổng đài 18008000, nhánh số 2. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ các thầy cô phụ trách công nghệ thông tin tại trường học.

Lưu Ý Khi Thanh Toán Lệ Phí Xét Tuyển

Các chuyên gia tuyển sinh khuyến cáo thí sinh không nên đợi đến sát thời hạn mới nộp lệ phí, nhằm tránh những rủi ro kỹ thuật có thể xảy ra. Thí sinh cần nắm rõ tài liệu hướng dẫn và thực hiện đầy đủ, chính xác từng bước trong quy trình đăng ký và nộp lệ phí xét tuyển.

Đối với thí sinh thuộc diện hưởng chính sách ưu tiên khu vực hoặc ưu tiên đối tượng, cần phối hợp chặt chẽ với các điểm tiếp nhận để rà soát và xác nhận thông tin, đảm bảo các nguyện vọng xét tuyển được đăng ký và nộp lệ phí đúng quy định.

Đừng Để Lỡ Cơ Hội Vì Thiếu Chú Ý

Việc thanh toán lệ phí xét tuyển là bước quan trọng cuối cùng để hoàn tất quy trình đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2024. Hãy đảm bảo bạn đã hoàn tất mọi bước để không bỏ lỡ cơ hội trúng tuyển vào ngành học và trường đại học mơ ước của mình.