Trang chủ » Lưu trữ cho 28/01/2024

Tháng Một 28, 2024

Nhân dịp đầu năm mới, CellphoneS dành tặng riêng học viên của IELTS Mentor đặc quyền mua sắm đồ công nghệ chất lượng với giá siêu hời.
Hành trình Mentor Is Here tạo cơ hội cho IELTS Mentor Huế đồng hành cùng sàn đấu tranh biện tiếng Anh do trường THPT Hương Thủy tổ chức.
Mentee Nguyễn Phúc Tâm khai xuân bảng vàng thành tích đầy rộn ràng bằng một chiếc điểm 7.0 IELTS “chất lừ” sau chặng đường đồng hành cùng các thầy cô tại IELTS Mentor.
Bảng vàng thành tích của IELTS Mentor đã trở nên cực kỳ rực rỡ vào đầu năm mới, với một cơn mưa điểm IELTS 6.5+ từ các Mentee tại Hà Tĩnh.
Hành trình “Mentor Is Here” đặt chân đến Trường THPT Nguyễn Huệ, ghi điểm mạnh mẽ trong lòng học sinh và giáo viên nơi đây.
Gặp gỡ mentee Nguyễn Thị Thanh vừa đạt 6.5+ IELTS khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ cùng những chia sẻ về bí quyết đạt được mục tiêu IELTS.