Trang chủ » IELTS Mentor ‘‘ thổi lửa ’’ cuộc thi tranh biện Tiếng Anh tại Trường THPT Hương Thủy

IELTS Mentor ‘‘ thổi lửa ’’ cuộc thi tranh biện Tiếng Anh tại Trường THPT Hương Thủy

Hành trình Mentor Is Here tạo cơ hội cho IELTS Mentor Huế đồng hành cùng sàn đấu tranh biện tiếng Anh do trường THPT Hương Thủy tổ chức.

 

Cuối tuần vừa qua, IELTS Mentor Huế đã tham gia đồng hành trong cuộc thi tranh biện tiếng Anh. Tại trường THPT Hương Thủy, một sự kiện vô cùng sôi động và ý nghĩa. 

Tại đây, IELTS Mentor được giao lưu và gặp gỡ các em học sinh vô cùng năng động và tài năng của Trường THPT Hương Thủy. Trải qua những màn đối đầu đầy kịch tính và nảy lửa.  Đội ngũ trung tâm không khỏi ngưỡng mộ sự tự tin và tư duy sắc bén của các đội thi.

Đặc biệt, Trung tâm đã có cơ hội trao tặng những suất học bổng tiếng Anh có giá trị cho những học sinh xuất sắc của trường. Đây không chỉ là một món quà giáo dục, mà còn là động lực lớn để khuyến khích tinh thần học tiếng Anh và rèn luyện kỹ năng nghe nói cho các bạn trẻ.

Đại diện IELTS Mentor trao quà đến các em học sinh Trường THPT Hương Thủy

Nhìn chung, sự kiện đã tạo ra không khí sôi động. Và truyền cảm hứng lớn cho tất cả những người tham gia. IELTS Mentor Huế hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành. Và chia sẻ những chặng đường mới với các bạn học sinh trường THPT Hương Thủy. Hỗ trợ các em trên hành trình nâng cao khả năng tiếng Anh.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

Vừa ôn thi cuối cấp, vừa học IELTS, Mentee IELTS Mentor xuất sắc đạt 6.5 IELTS

Xin bí quyết của học viên 2K6 tại IELTS Mentor vừa ôn thi cuối cấp, vừa học IELTS nhưng vẫn đạt được thành tích IELTS ấn tượng.

Flex kết quả 8.0 IELTS từ Mentee IELTS Mentor

IELTS Mentor đón tin vui khi nhận tin Mentee Nhật Mai đạt kết quả 8.0 IELTS sau một chặng đường đầy nỗ lực

Đến IELTS Mentor để học Tiếng Anh cùng cựu giám khảo IELTS

Đặc quyền khi là học viên của IELTS Mentor là được trải nghiệm phương pháp học độc quyền của cựu giám khảo IELTS - chuyên gia ngôn ngữ Mr. Howard.