Trang chủ » ‘‘ Tan chảy ’’ với feedback từ Mentee Nguyễn Thị Thanh

‘‘ Tan chảy ’’ với feedback từ Mentee Nguyễn Thị Thanh

Gặp gỡ mentee Nguyễn Thị Thanh vừa đạt 6.5+ IELTS khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ cùng những chia sẻ về bí quyết đạt được mục tiêu IELTS.

 

Học viên IELTS Mentor – Nguyễn Thị Thanh xuất sắc ẵm trọn IELTS 6.5+ trong đợt thi IELTS vừa qua. Với xuất phát từ con số 0, kết quả này cho thấy sự quyết tâm. Và sự cố gắng không ngừng nghỉ của Thanh cùng đội ngũ Mentor tại IELTS Mentor.

Chia sẻ từ học viên IELTS Mentor –  Nguyễn Thị Thanh

Khi gặp gỡ và trao đổi với Thanh về thành tích đầy tự hào này, Thanh chia sẻ :

“Em được một người bạn giới thiệu về IELTS Mentor. Qua tìm hiểu, em đã quyết định đăng ký học tiếng Anh từ con số 0 tại trung tâm ạ. Về chất lượng giáo viên, các thầy cô đều là những người có kinh nghiệm và trình độ cao nên em cảm thấy bài giảng rất dễ hiểu, không chê được nha! Về phía trung tâm thì cơ sở vật chất tốt, rộng rãi, thoải mái, các anh chị quản lý rất dễ thương ạ.

Sau các khóa học, cuối cùng em đã có thể đạt aim mình mong muốn. Đặc biệt, em phải cảm ơn thầy Tuấn, người dạy em khoá cuối cùng. Thầy đã hết lòng giúp đỡ và tạo điều kiện cho em trong khoá học cuối trước lúc thi. Thầy 10 điểm không có nhưng nha! Lời cuối, em xin được cảm ơn các thầy cô, các anh chị tại IELTS Mentor. Mọi người đã đồng hành cùng em trên con đường chinh phục IELTS ạ!”

Trăm lời quảng cáo không bằng một cảm nhận từ các bạn học viên và phụ huynh. Những lời nhắn gửi của Thanh khiến IELTS Mentor vô cùng tự hào vì đã mang những kiến thức và trải nghiệm bổ ích. Giúp các Mentee hoàn thành chặng đường chinh phục IELTS như ý.

Câu chuyện của Thanh không chỉ là nguồn động viên. Mà còn là minh chứng cho chất lượng đào tạo tại IELTS Mentor. Đây là địa chỉ tin cậy cho những người đang tìm kiếm sự hỗ trợ chất lượng và chiến lược học tốt nhất để vượt qua kỳ thi IELTS. 

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

IELTS Mentor trẩy Hội Xuân “Long Phượng Đình” cùng Trường Đại học FPT Hồ Chí Minh

IELTS Mentor vinh dự khi là Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện Tết đặc biệt ‘‘ Hội xuân làng Cóc ’’ của sinh viên Trường đại học FPT Hồ Chí Minh.

IELTS Mentor đồng hành cùng hội chợ ‘‘ Sắc Xuân Hồng 2024 ’’ tại Trường THPT Mai Thúc Loan

Trong không khí rộn ràng trước thềm mùa Xuân mới, IELTS Mentor vinh dự song hành cùng Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan (Hà Tĩnh) tại hội chợ “Sắc Xuân Hồng 2024”.

Lời ‘‘ tỏ tình ’’ dành cho Mentor Hoài An từ Mentee của IELTS Mentor

Sau khi kết thúc khóa học cùng các học viên, Mentor Hoài An bất ngờ nhận được lời nhắn ‘‘ tỏ tình ’’ đầy cảm xúc từ Mentee.