Trang chủ » MENTOR IS HERE – Hành trình chinh phục “trái tim” học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ

MENTOR IS HERE – Hành trình chinh phục “trái tim” học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ

Hành trình "Mentor Is Here" đặt chân đến Trường THPT Nguyễn Huệ, ghi điểm mạnh mẽ trong lòng học sinh và giáo viên nơi đây.

 

Vừa qua, IELTS Mentor đã có cơ hội được giao lưu và giải đáp rất nhiều các câu hỏi về tiếng Anh nói chung. Và IELTS nói riêng cùng thầy cô và các bạn học sinh của Trường THPT Nguyễn Huệ.

 

IELTS Mentor tại THPT Nguyễn Huệ

Tại đây, đội ngũ trung tâm vui mừng khi nhận được nhiều sự quan tâm từ các em học sinh và cán bộ giáo viên Nhà trường.Hy vọng rằng, thông qua sự kiện Mentor Is Here, các bạn học sinh đã tích lũy được thêm thật nhiều kiến thức. Và có những định hướng phát triển tốt nhất cho bản thân mình nhé!

Xin cảm ơn trường THPT Nguyễn Huệ đã cùng phối hợp. Để IELTS Mentor có cơ hội đến gần hơn với các bạn học sinh trong trường. Đội ngũ trung tâm cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn học sinh đã dành thời gian. Và sự ủng hộ cho hành trình “Mentor is here”.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

IELTS Mentor trẩy Hội Xuân “Long Phượng Đình” cùng Trường Đại học FPT Hồ Chí Minh

IELTS Mentor vinh dự khi là Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện Tết đặc biệt ‘‘ Hội xuân làng Cóc ’’ của sinh viên Trường đại học FPT Hồ Chí Minh.

IELTS Mentor đồng hành cùng hội chợ ‘‘ Sắc Xuân Hồng 2024 ’’ tại Trường THPT Mai Thúc Loan

Trong không khí rộn ràng trước thềm mùa Xuân mới, IELTS Mentor vinh dự song hành cùng Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan (Hà Tĩnh) tại hội chợ “Sắc Xuân Hồng 2024”.

Lời ‘‘ tỏ tình ’’ dành cho Mentor Hoài An từ Mentee của IELTS Mentor

Sau khi kết thúc khóa học cùng các học viên, Mentor Hoài An bất ngờ nhận được lời nhắn ‘‘ tỏ tình ’’ đầy cảm xúc từ Mentee.