Trang chủ » Mentee ‘‘ đua điểm ’’ chinh phục thành công cột mốc 6.5+ IELTS tại IELTS Mentor

Mentee ‘‘ đua điểm ’’ chinh phục thành công cột mốc 6.5+ IELTS tại IELTS Mentor

Bảng vàng thành tích của IELTS Mentor đã trở nên cực kỳ rực rỡ vào đầu năm mới, với một cơn mưa điểm IELTS 6.5+ từ các Mentee tại Hà Tĩnh.

 

Trong bài kiểm tra đầu vào, hầu hết các học viên thuộc lớp HN.IE 6.5_16 của IELTS Mentor Hàm Nghi ( Hà Tĩnh ) đã thể hiện nền tảng kiến thức vững chắc và hiểu rõ cách làm bài thi. Tuy nhiên, thách thức thực sự đến từ việc nâng cao kỹ năng và duy trì động lực để đạt được mục tiêu.

Nhờ phương pháp học L.I.B độc quyền đã giúp Mentee Hà Tĩnh nâng cao khả năng phản xạ toàn diện. Ghi nhớ thụ động, và kích thích cảm hứng học tập thông qua các trải nghiệm học tập hấp dẫn. Được xây dựng trên nền tảng Gaming & Edtech (Công nghệ giáo dục).

Điều quan trọng là sự đồng hành của đội ngũ Mentor 8.0+ IELTS. Đã giúp Mentee vượt qua khó khăn, tập trung nâng cao vốn từ vựng. Và mài dũa hai kỹ năng khó nhất của bài thi IELTS – Speaking và Writing. Qua đó, Mentee đã thực hành luyện đề liên tục để xây dựng chiến lược làm bài hiệu quả.

IELTS Mentor một lần nữa gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn đã đạt được những thành công ấn tượng. Mở ra cánh cửa gần hơn đến những mục tiêu trong tương lai.

Mau đến IELTS Mentor để trở thành Mentee tiếp theo sở hữu 6.5+ IELTS nhé!

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

IELTS Mentor trẩy Hội Xuân “Long Phượng Đình” cùng Trường Đại học FPT Hồ Chí Minh

IELTS Mentor vinh dự khi là Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện Tết đặc biệt ‘‘ Hội xuân làng Cóc ’’ của sinh viên Trường đại học FPT Hồ Chí Minh.

IELTS Mentor đồng hành cùng hội chợ ‘‘ Sắc Xuân Hồng 2024 ’’ tại Trường THPT Mai Thúc Loan

Trong không khí rộn ràng trước thềm mùa Xuân mới, IELTS Mentor vinh dự song hành cùng Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan (Hà Tĩnh) tại hội chợ “Sắc Xuân Hồng 2024”.

Lời ‘‘ tỏ tình ’’ dành cho Mentor Hoài An từ Mentee của IELTS Mentor

Sau khi kết thúc khóa học cùng các học viên, Mentor Hoài An bất ngờ nhận được lời nhắn ‘‘ tỏ tình ’’ đầy cảm xúc từ Mentee.