Trang chủ » Đầu năm ‘‘ xin vía ’’ 9.0 Reading IELTS của Mentee Nguyễn Phúc Tâm

Đầu năm ‘‘ xin vía ’’ 9.0 Reading IELTS của Mentee Nguyễn Phúc Tâm

Mentee Nguyễn Phúc Tâm khai xuân bảng vàng thành tích đầy rộn ràng bằng một chiếc điểm 7.0 IELTS “chất lừ” sau chặng đường đồng hành cùng các thầy cô tại IELTS Mentor.

 

Chào 2024,  IELTS Mentor vinh dự chia sẻ thành tích đặc biệt đến từ Mentee Nguyễn Phúc Tâm. Sau hành trình đồng hành với đội ngũ trung tâm, Phúc Tâm đã ẵm trọn 7.0 IELTS “chất lừ”.

Để có được kết quả như hiện tại là cả một hành trình trau dồi. Và cố gắng từng ngày của Phúc Tâm cũng như đội ngũ IELTS Mentor. Tâm là học viên rất chăm chỉ, luôn quyết tâm với mục tiêu của mình. Chính vì vậy, Mentors luôn đồng hành và sát cánh cùng em trên hành trình chinh phục IELTS đầy khó khăn đó.

Chúc mừng Tâm đã đạt target như ý và thành công chinh phục mức điểm tối đa 9.0 của Reading IELTS. Tấm bằng 7.0 IELTS không chỉ là kết quả cá nhân mà còn là hành trang quý báu, giúp Tâm tự tin bước vào những mục tiêu lớn hơn trong tương lai. Đội ngũ trung tâm tự hào với sự phấn đấu và thành công của Tâm.

Đối với những bạn đang chần chừ, còn do dự, cùng ‘‘ xin vía ’’ Phúc Tâm. Và nhanh chóng ghé thăm IELTS Mentor để trở thành Mentee tiếp theo, sở hữu 6.5+ IELTS. Và bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ IELTS ngay hôm nay nhé!

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

IELTS Mentor trẩy Hội Xuân “Long Phượng Đình” cùng Trường Đại học FPT Hồ Chí Minh

IELTS Mentor vinh dự khi là Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện Tết đặc biệt ‘‘ Hội xuân làng Cóc ’’ của sinh viên Trường đại học FPT Hồ Chí Minh.

IELTS Mentor đồng hành cùng hội chợ ‘‘ Sắc Xuân Hồng 2024 ’’ tại Trường THPT Mai Thúc Loan

Trong không khí rộn ràng trước thềm mùa Xuân mới, IELTS Mentor vinh dự song hành cùng Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan (Hà Tĩnh) tại hội chợ “Sắc Xuân Hồng 2024”.

Lời ‘‘ tỏ tình ’’ dành cho Mentor Hoài An từ Mentee của IELTS Mentor

Sau khi kết thúc khóa học cùng các học viên, Mentor Hoài An bất ngờ nhận được lời nhắn ‘‘ tỏ tình ’’ đầy cảm xúc từ Mentee.