Trang chủ » Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn Công Bố Điểm Sàn Xét Tuyển 2024 Chỉ Từ 16 – 17 Điểm

GD&TĐ – Sáng ngày 19/7, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã chính thức công bố ngưỡng điểm sàn xét tuyển đại học năm 2024. Theo đó, tất cả các ngành và chuyên ngành đào tạo chính quy của trường có điểm sàn dao động từ 16 – 17 điểm.

Ngưỡng điểm này áp dụng cho các thí sinh là học sinh THPT thuộc khu vực 3, không nhân hệ số đối với các tổ hợp xét tuyển gồm ba bài thi hoặc môn thi tương ứng với từng ngành học. Điểm ưu tiên sẽ được tính theo đối tượng và khu vực dựa trên Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thông Tin Tuyển Sinh 2024 Của Trường ĐH Quốc Tế Sài Gòn

Năm 2024, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) tuyển sinh 29 chuyên ngành đào tạo, bao gồm các ngành mới đầy tiềm năng như Quan hệ công chúng, Truyền thông đa phương tiện, Công nghệ giáo dục, và Công nghệ thông tin. Những ngành này được đánh giá là đón đầu xu thế toàn cầu hóa, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chương Trình Học Bổng Đa Dạng

Bên cạnh mức điểm sàn thấp, SIU còn triển khai nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho thí sinh dựa trên thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa. Các loại học bổng nổi bật bao gồm:

• Học bổng Chủ tịch SIU: Học bổng toàn phần đi kèm sinh hoạt phí hàng tháng cho thí sinh có thành tích học tập xuất sắc.
  • Học bổng 50% học phí toàn khóa: Dành cho thí sinh có thành tích nổi bật trong các hoạt động văn hóa, thể thao, nghệ thuật cấp quốc gia và quốc tế.
  • Quỹ Học bổng Tài năng trẻ: Học bổng có giá trị từ 40%, 60%, đến 100% học phí toàn khóa dành cho tất cả các chương trình đào tạo.

Ngoài ra, SIU còn xét học bổng dựa trên các chứng chỉ quốc tế như SAT và IELTS. Thí sinh có chứng chỉ IELTS 7.5 trở lên hoặc SAT đạt 1.200 trở lên sẽ nhận được học bổng trị giá 60% học phí toàn khóa. Những thí sinh có chứng chỉ IELTS 7.0 hoặc SAT đạt 1.100 sẽ được cấp học bổng 40% học phí toàn khóa.

Kết Luận

Với mức điểm sàn thấp và các chính sách học bổng hấp dẫn, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) là điểm đến lý tưởng cho thí sinh muốn theo đuổi các ngành học hiện đại, tiềm năng, đồng thời hưởng lợi từ các chương trình hỗ trợ tài chính ưu đãi.

DANH SÁCH QUAY THƯỞNG ĐỢT 1 | HỌC IELTS CỰC MÊ – CÓ XE XỊN RƯỚC VỀ