Trang chủ » Trường Đại Học CMC Trao Học Bổng Hấp Dẫn Cho Thí Sinh Đặt Nguyện Vọng 1

Trường Đại Học CMC Trao Học Bổng Hấp Dẫn Cho Thí Sinh Đặt Nguyện Vọng 1

Trường Đại học CMC đã công bố nhiều chính sách học bổng hấp dẫn cho thí sinh đăng ký xét tuyển sớm và đặt nguyện vọng 1 trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh của Bộ GD&ĐT. Cụ thể, trường sẽ trao tặng học bổng với giá trị lên tới 100% học phí toàn khóa học cho các thí sinh xuất sắc nhất.

Học Bổng “CMC Khai Phóng”

Trường Đại học CMC cam kết trao tặng 50 suất học bổng “CMC Khai Phóng” có giá trị 100% học phí toàn khóa học (không bao gồm học phí chương trình tiếng Anh) cho các thí sinh đáp ứng một trong những tiêu chí sau:

1. Đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các kỳ thi học sinh giỏi hoặc Khoa học Kỹ thuật cấp quốc gia, quốc tế từ năm 2021 – 2024, với môn đoạt giải thuộc tổ hợp xét tuyển ngành học tại Trường ĐH CMC.
  2. Tổng điểm thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp môn xét tuyển năm 2024 đạt từ 26,00 điểm trở lên (bao gồm điểm ưu tiên).
  3. Có chứng chỉ ngoại ngữ đạt IELTS 7.5 trở lên hoặc tương đương; tiếng Nhật N2 trở lên (với thí sinh đăng ký vào ngành Ngôn ngữ Nhật); hoặc TOPIK 5 trở lên (với thí sinh đăng ký vào ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc). Đồng thời, điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12 không dưới 8,00 điểm trong các môn thuộc tổ hợp xét tuyển.

Học Bổng “Sáng Tạo”

Ngoài học bổng toàn phần, trường còn trao 100 suất học bổng “Sáng Tạo” trị giá 70% học phí toàn khóa học. Điều kiện xét học bổng gồm:

1. Đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố từ năm 2021 – 2024, với môn đoạt giải nằm trong tổ hợp xét tuyển ngành học tương ứng.
  2. Điểm trung bình lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 9,00 trở lên. Tổng điểm thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 25,50 điểm trở lên (bao gồm điểm ưu tiên).
  3. Chứng chỉ IELTS đạt 7.0 trở lên hoặc tương đương, tiếng Nhật N3 trở lên, hoặc TOPIK 4 trở lên cho tiếng Hàn. Điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12 không có môn nào dưới 8,00 điểm trong tổ hợp xét tuyển.

Học Bổng “CMC Tiên Phong”

Trường Đại học CMC cũng dành 250 suất học bổng “CMC Tiên Phong” trị giá 50% học phí toàn khóa học. Các thí sinh cần thỏa mãn một trong những điều kiện sau:

1. Điểm trung bình lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 8,50 trở lên. Tổng điểm thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp xét tuyển đạt từ 25,00 điểm trở lên (bao gồm điểm ưu tiên).
  2. Chứng chỉ ngoại ngữ IELTS 6.5 trở lên hoặc tương đương. Bên cạnh đó, điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12 không có môn nào dưới 8,00 điểm trong tổ hợp xét tuyển.

Với những suất học bổng giá trị này, Trường Đại học CMC hy vọng sẽ thu hút nhiều thí sinh tiềm năng, tạo cơ hội học tập và phát triển trong môi trường giáo dục chất lượng.

DANH SÁCH QUAY THƯỞNG ĐỢT 1 | HỌC IELTS CỰC MÊ – CÓ XE XỊN RƯỚC VỀ