Trang chủ » Điểm chuẩn 5 phương thức xét tuyển sớm của Trường ĐH Tài chính – Marketing năm 2024

GD&TĐ – Trường Đại học Tài chính – Marketing (TPHCM) đã công bố điểm chuẩn của 5 phương thức xét tuyển sớm vào đại học chính quy năm 2024. Các phương thức này bao gồm:

1. Tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo Quy chế của Bộ GD&ĐT (Mã 301): Áp dụng cho các thí sinh đạt đủ điều kiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  2. Xét tuyển học sinh có kết quả học tập THPT tốt (Mã 201):
    • Diện 1: Học sinh tốt nghiệp THPT năm 2024 với học lực giỏi trở lên trong các năm lớp 10, lớp 11, và học kỳ 1 lớp 12.
    • Diện 2: Học sinh học và tốt nghiệp THPT năm 2024 tại các trường chuyên/năng khiếu với điểm trung bình từ 7 trở lên.
    • Diện 3: Học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh trở lên với điểm trung bình từ 6 trở lên.
    • Diện 4: Học sinh đạt chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 5.5 trở lên hoặc tương đương và học lực khá trở lên.
  3. Xét tuyển kết quả học tập THPT theo tổ hợp môn (Mã 202): Điểm trúng tuyển dựa trên tổ hợp các môn xét tuyển và có tiêu chí phụ như điểm môn Toán hoặc điểm/chứng chỉ tiếng Anh trong trường hợp thí sinh bằng điểm.
  4. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TPHCM (Mã 402): Áp dụng cho thí sinh tham gia kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TPHCM tổ chức.
  5. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi Đánh giá đầu vào đại học trên máy tính (V-SAT) (Mã 404): Xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi V-SAT với thang điểm 150. Điểm bài thi khoa học xã hội và khoa học tự nhiên được tính dựa trên điểm trung bình cộng của các môn thi thành phần.

Đặc biệt, đối với ngành Ngôn ngữ Anh, điểm môn tiếng Anh được nhân hệ số 2 và quy đổi về thang điểm 450 trước khi xét trúng tuyển.

Các thí sinh quan tâm cần lưu ý điều kiện cụ thể cho từng phương thức để nộp hồ sơ phù hợp trước khi hết hạn đăng ký.

DANH SÁCH QUAY THƯỞNG ĐỢT 1 | HỌC IELTS CỰC MÊ – CÓ XE XỊN RƯỚC VỀ