Trang chủ » TỔNG HỢP TỪ A ĐẾN Z VỀ KHÓA HỌC IELTS 5.0

TỔNG HỢP TỪ A ĐẾN Z VỀ KHÓA HỌC IELTS 5.0

Tổng Hợp Từ A Đến Z Về Khóa Học Ielts 5.0

5.0 là mức điểm không cao trong thang tính điểm IELTS. Tuy nhiên, nó là bước đệm quan trọng trong hành trình chinh phục IELTS. Vì muốn đạt band điểm 7.0, 8.0,… trước tiên học viên phải vượt qua band 5.0. Nên không khó hiểu khi 5.0 là target đầu tiên của những người mới học IELTS. Đây cũng là lý do IELTS Mentor viết bài để chia sẻ từ A đến Z về IELTS 5.0. Tại đây bạn sẽ được bật mí toàn bộ thông tin từ ý nghĩa, lợi ích cho đến lộ trình, tài liệu và khoá học IELTS 5.0 chất lượng hiện nay. Từ đó giúp học viên có định hướng ôn luyện phù hợp và hiệu quả nhất. Cùng bắt đầu tìm hiểu ngay nhé!

1. IELTS 5.0 là gì, đang ở mức độ nào?

1.1. IELTS 5.0 là gì?

Từ A-Z về Ielts 5.0

Tìm hiểu từ A đến Z về IELTS 5.0

Như bạn đã biết 9.0 là band điểm cao nhất trong thang tính điểm IELTS. Trong khi đó, 5.0 được coi là mức điểm trung bình của chứng chỉ này. Nó đồng nghĩa với việc những người đạt 5.0 IELTS được đánh giá là:

 • Những người có trình độ tiếng Anh ở mức khá khiêm tốn. Tất nhiên, họ có thể tham gia vào một số cuộc giao tiếp với điều kiện là nội dung cuộc giao tiếp đơn giản, quen thuộc.
 • Khi nói họ thường khá ấp úng, dễ mắc lỗi nhưng vẫn khiến đối phương hiểu được nội dung.
 • Khi viết có thể mắc lỗi sai về ngữ pháp đơn giản, gặp khó khăn khi sử dụng các cấu trúc ngữ pháp phức tạp.

1.2. IELTS 5.0 có khó chinh phục không?

Theo kinh nghiệm từ những người đi trước và điểm IELTS thực tế của học viên Việt Nam thì không khó để chinh phục IELTS 5.0. Tất nhiên, nó cũng không dễ như ăn kẹo vì IELTS là chứng chỉ tiếng Anh học thuật. Bên cạnh đó, đây lại là bài đánh giá năng lực của cả  kỹ năng Listening – Reading – Speaking – Writing. 

Tuy nhiên, tin vui là nếu có lộ trình bài bản và sự kiên trì theo đuổi, học viên hoàn toàn có thể đạt target điểm này dễ dàng.

1.3. IELTS 5.0 so với các chứng chỉ tiếng Anh khác

Đây là một trong những điều khiến học viên tò mò nhất khi tìm hiểu về IELTS 5.0. Theo đánh giá chung thì IELTS 5.0 có thể tương đương với với chứng chỉ: TOEIC 650, TOEFL IBT 64 và CEFR B1.

Cần lưu ý rằng những quy đổi này chỉ mang tính tương đối. Việc chấp thuận sự quy đổi này hay không tùy thuộc vào từng đơn vị, tổ chức nhất định.

1.4. Làm thế nào để biết bạn đã đạt 5.0 IELTS?

Trong quá trình luyện thi, một vấn đề nữa cũng được rất nhiều học viên quan tâm là làm thế nào để biết mình đã đạt IELTS 5.0? Và dưới đây là các gợi ý từ IELTS Mentor:

 • Làm bài test online miễn phí: Đây là một trong những cách đơn giản, dễ dàng và tiện lợi nhất hiện nay. Vì hiện có khá nhiều bài test miễn phí của các đơn vị uy tín trên internet. Việc của học viên là truy cập vào link, làm bài test và nhận kết quả.
 • Đăng ký làm bài test đầu vào tại trung tâm IELTS Mentor: Đây là cách số 2 bạn có thể áp dụng. Để xếp lớp phù hợp nhất với trình độ học viên, IELTS Mentor thường tổ chức thi test đầu vào. Với cách làm này, học viên không chỉ nhận được kết quả đánh giá chính xác trình độ hiện tại mà còn được tư vấn miễn phí lộ trình tối ưu nhất để đạt target.

2. Những lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS 5.0

Sở hữu chứng chỉ ielts có lợi cho học viên

Sở hữu chứng chỉ IELTS 5.0 mang lại nhiều lợi ích cho học viên

Mặc dù IELTS 5.0 thuộc mức điểm trung bình của chứng chỉ IELTS. Tuy nhiên, khi sở hữu chứng chỉ này, học viên vẫn nhận được nhiều lợi ích từ nó. Chẳng hạn như:

2.1. Cơ hội nhận học bổng từ nhiều trường quốc tế

Hiện nay, khá nhiều trường quốc tế tại Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore,… chấp nhận chứng chỉ IELTS 5.0. Do đó, học viên có cơ hội săn học bổng từ các trường này và trở thành du học sinh. 

2.2. Cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học tại Việt Nam

Trong những năm gần đây, khá nhiều trường Đại học của Việt Nam thực hiện chương trình tuyển thẳng sinh viên có chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên. Đây là cơ hội tốt để những học viên sở hữu chứng chỉ IELTS vào Đại học dễ dàng hơn.

2.3. Cơ hội được miễn/giảm học và thi học phần tiếng Anh

Nhiều trường Đại học có chính sách miễn học phần tiếng Anh cho học viên đạt IELTS 5.0. Đồng thời, nó cũng là chứng chỉ để xét tốt nghiệp Đại học cho sinh viên. Vì thế, đây là lợi thế lớn cho những học viên sở hữu IELTS 5.0.

2.4. Cơ hội định cư nước ngoài và làm việc trong môi trường quốc tế

Tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh, IELTS là yếu tố phải có trong hồ sơ định cư. Và tuỳ vào loại hồ sơ mà yêu cầu về band điểm IELTS sẽ khác nhau. Tuy nhiên, khá nhiều quốc gia hiện chấp nhận chứng chỉ IELTS 5.0. Nên có thể nói rằng sở hữu IELTS 5.0 giúp cơ hội định cư nước ngoài của học viên rộng mở hơn.

Ngoài ra, IELTS là điều kiện bắt buộc khi làm việc tại môi trường quốc tế. Vì các doanh nghiệp lớn trên thế giới hiện nay phần lớn đều yêu cầu trình độ tiếng Anh tốt. Và chứng chỉ IELTS là một trong những bằng chứng chứng minh trình độ tiếng Anh thuyết phục nhất.

2.5. Cơ hội nâng cao thu nhập

Một lợi thế nữa của người lao động khi có tiếng Anh là thu nhập cao hơn. Phần lớn những công việc yêu cầu tiếng Anh hiện nay đều có mức lương và chính sách đãi ngộ tốt hơn so với những công việc không yêu cầu tiếng Anh. Vì thế, để nâng cao thu nhập cho bản thân người lao động ngày càng chủ động nâng cấp trình độ tiếng Anh của mình.

2.6. Cơ hội mở rộng mối quan hệ quốc tế

Vì tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới nên tiếng Anh tốt cũng giúp bạn mở rộng các mối quan hệ quốc tế dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Anh để kết bạn, tìm đối tác làm ăn, giao lưu văn hoá, du lịch, kinh doanh,… nhờ trình độ chuyên môn và tiếng Anh của mình. 

3. Gợi ý lộ trình và tài liệu khóa học IELTS 5.0 cho người mất gốc

Lộ trình học IELTS

Chi tiết về hành trình chinh phục IELTS 5.0

Khi đã hiểu về IELTS 5.0, đây là thời điểm phù hợp để bắt đầu hành trình chinh phục. Đối với người mất gốc, nên bắt đầu khoá học IELTS 5.0 từ con số 0. Tức là học viên nên theo sát lộ trình cụ thể như sau:

3.1. Chặng 1 – chuẩn bị trước khi bước vào giai đoạn học chính thức trong 1 tuần

Lộ trình học IELTS 5.0 cho người mất gốc là chặng đường dài hơi. Do đó, trước khi bước vào hành trình chính thức, học viên nên dành tuần đầu tiên để chuẩn bị những thứ cần thiết cho chặng 1 trong Khoá học IELTS 5.0, bao gồm:

 • Đặt mục tiêu cụ thể: Đặt mục tiêu luôn là yếu tố đầu tiên cần thực hiện khi bắt đầu học IELTS. Vì có mục tiêu sẽ giúp học viên mới có động lực đủ lớn để theo đuổi, không nóng vội, không bỏ cuộc giữa chừng. Hơn nữa, mục tiêu càng cụ thể thì càng dễ đạt được.
 • Tinh thần và sức khỏe: Không có nhiều học viên quan tâm tới yếu tố này vì cho rằng không cần thiết. Tuy nhiên, có thể nói đây là 2 yếu tố vô cùng quan trọng khi học IELTS. Nên nếu không có tinh thần tốt và sức khỏe bền bỉ, học viên khó có thể theo lâu dài. 
 • Thiết kế thời gian học tập phù hợp: Thời gian biểu của mỗi người là khác nhau, và chỉ bạn mới biết thời gian nào phù hợp nhất với mình. Do vậy, trước khi học hãy lên một thời khóa biểu dành riêng cho việc học IELTS. 
 • Chuẩn bị các đồ dùng cần thiết: Trong thời gian theo học khóa học IELTS 5.0, chắc chắn bạn sẽ cần tới nhiều đồ dùng như: tài liệu ôn luyện, sách giáo trình, vở viết, bút bi, bút chì, tẩy, tai nghe,… Hãy chuẩn bị đầy đủ để sẵn sàng bước vào chặng đường chinh phục IELTS.
 • Tài chính: Học Ielts là hành trình cần sức bền nên hãy chuẩn bị dự trù tài chính để phục vụ sắm sửa tài liệu và chi phí học cùng người hướng dẫn nhé

3.2 Chặng 2 – học kiến thức căn bản từ 0 đến 3.5 trong 5 tháng

Từ chặng này, học viên sẽ chính thức bước vào lộ trình luyện thi IELTS 5.0. Mục tiêu khi hoàn thành chặng số 2 là học viên nắm được những kiến thức tiếng Anh căn bản. Biết cách áp dụng vào những tình huống giao tiếp hoặc bài tập cụ thể.

Những kiến thức nền tảng học viên cần học trong giai đoạn này bao gồm:

3.2.1. Từ vựng

Từ vựng là nhân tố quan trọng bậc nhất trong quá trình học IELTS. Vì càng biết nhiều từ vựng, học viên càng thuận lợi khi giải đề. Tất nhiên, biết từ vựng tức là người học cần nắm được tối thiểu về mặt chính tả, ý nghĩa và phát âm của từ đó. Nâng cao hơn nữa là biết cách sử dụng trong từng tình huống cụ thể.

Để học từ vựng hiệu quả, học viên nên học theo từng chủ đề. Đây là cách giúp não bộ tự phân loại và liên kết các từ cùng chủ đề với nhau, giúp việc ghi nhớ dễ dàng hơn. 

Ngoài ra, hãy kết hợp cùng phương pháp LIB độc quyền của IELTS Mentor. Đây là phương pháp học từ vựng do chuyên gia ngôn ngữ, cựu giám khảo IELTS Mr.Howard nghiên cứu và phát triển dựa trên cơ sở hoạt động của não bộ. Hiệu quả của nó đã được kiểm chứng từ chính hàng nghìn học viên mỗi năm tại IELTS Mentor. Nó giúp học viên nhớ nhiều và lâu hơn, nhanh thuộc hơn, biết sử dụng chuẩn ngữ cảnh hơn.

Chú ý: có thể bạn được khuyên là nên nghe nhạc, xem show giải trí, phim trong giai đoạn này. Tuy nhiên, lời khuyên của IELTS Mentor là không nên nếu lượng từ vựng của học viên còn hạn chế. Vì nó có thể khiến bạn bị cuốn vào với mục đích giải trí hơn là học tập. 

Về cách chủ đề từ vựng cần học trong giai đoạn này, học viên hãy bắt đầu bằng những chủ đề quen thuộc để tạo cảm giác hứng thú hơn khi học: Family, School, Jab, Festival, Vacation, Travel, Business, Fair, Sport, Member, Relationship, Game, Color, Number,…

3.2.2. Ngữ pháp

Bên cạnh từ vựng thì ngữ pháp là nhân tố quan trọng trong giai đoạn này. Vì ngữ pháp sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cả 4 kỹ năng Listening – Speaking – Reading và Writing. Tuy nhiên, thời điểm này học viên chỉ cần nắm được ngữ pháp của những chủ điểm sau:

 • Thì: 12 thì tiếng Anh căn bản. Trong đó, phải nhớ được cấu trúc, cách chia động từ và áp dụng vào bài tập cụ thể. 
 • Chủ ngữ, tân ngữ, tính từ sở hữu, đại từ sở hữu, đại từ phản thân.
 • Sở hữu cách.
 • Các thành phần chính trong câu: S + V + O và vị trí của chúng trong từng loại câu: khẳng định, phủ định, nghi vấn.
 • Động từ khuyết thiếu, động từ bất quy tắc.
 • Các từ loại: tính từ, danh từ, trạng từ, liên từ, giới từ,…
 • Câu bị động.
 • Mệnh đề quan hệ.
 • Đại từ quan hệ.
 • Câu điều kiện.
 • Câu so sánh.
 • Câu hỏi đuôi, câu hỏi Wh_question.

Khi học ngữ pháp, ngoài việc nắm cấu trúc học viên còn cần biết cách áp dụng vào các bài tập cụ thể. Bên cạnh đó, hãy luyện viết từ những câu đơn giản về cuộc sống hàng ngày.

ngữ pháp ielts

Tổng hợp những chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong Khoá học IELTS 5.0

3.2.3. Phát âm

Để hoàn thành giai đoạn xây dựng nền tảng tiếng Anh, chắc chắn không thể thiếu phát âm. Vì phát âm có ảnh hưởng tới 2 kỹ năng quan trọng là Listening và Speaking. Cho nên, hãy học chuẩn chỉ ngay từ đầu các nội dung sau:

 • Bảng 44 âm tiếng Anh và cách áp dụng vào từng từ vựng cụ thể.
 • Cách đọc các từ có đuôi s,es.
 • Cách đọc các từ khi thêm “ed”
 • Cách nhấn trọng âm. Đặc biệt là những từ loại mà động từ và danh từ đều giống nhau về mặt chính tả nhưng khác nhau về trọng âm.
 • Kỹ thuật nối âm, lướt âm,…
 • Ngữ điệu trong từng dạng câu: câu liệt kê, câu khẳng định, câu nghi vấn, câu hỏi,…

Khi luyện phát âm, học viên nên sử dụng điện thoại ghi âm giọng của mình. Sau đó, mở từ điển Cambridge để double check phát âm của người bản xứ và bạn. Nếu thấy khác, hãy chỉnh sửa lại cho đúng.

3.2.4. Luyện nghe

Nhân tố cuối cùng trong chặng 2 chính là luyện nghe căn bản. Giai đoạn này bạn chưa thể nghe tốt như người bản xứ hoặc học viên trình độ cao. Do đó, không cần lo lắng nếu bạn không nghe hiểu nội dung. 

Hãy cứ bắt đầu bằng những video ngắn, có từ vựng quen thuộc, tốc độ đọc chậm rãi. Nếu không nghe được nội dung, bạn có thể sử dụng sub hoặc transcript để tiện theo dõi. Sau khi đã nắm được nội dung, hãy bỏ sub/transcript đi. Nếu được, bạn có thể học thuộc đoạn nội dung đó và quay video lại để luyện nói luôn.

3.2.5. Gợi ý tài liệu ôn luyện phù hợp với chặng 2

Dưới đây là một số tài liệu hữu ích cho chặng 2 của khóa học IELTS 5.0 từ con số 0:

 • Bộ cẩm nang từ vựng của IELTS Mentor biên soạn.
 • Cuốn English Vocabulary In Use – trình độ Elementary do Đại học Cambridge xuất bản. Nó được biên soạn để dành riêng cho người mới bắt đầu. Do vậy rất phù hợp với giai đoạn này.
 • Cuốn Oxford Words Skill – trình độ Basic và Intermediate. Nó cũng rất phù hợp với giai đoạn xây dựng nền tảng này. 
 • Cuốn Grammar in Use with Answer – trình độ Intermediate của Đại học Cambridge. Đây là cuốn sách chuyên về ngữ pháp cho người mất gốc, phù hợp với giai đoạn này.
 • Cuốn English Grammar for Dummies. Đây là một trong những cuốn ngữ pháp rất hữu ích cho việc luyện viết của học viên. 
 • Kênh luyện phát âm Anh – Mỹ của cô Rachel’s English, Sounds American,…

>>> Tham khảo thêm: Cách chọn tài liệu từ giảng viên IELTS 8.5!

3.3. Chặng 3 – hoàn thành mục tiêu đạt IELTS 4.5 từ 3.5 trong 3 tháng

Ở chặng số 2 của khóa học IELTS 5.0 cho người mới bắt đầu, nhiệm vụ của học viên là đạt đầu ra 4.5 IELTS. Với điểm đầu vào là 3.5, học viên cần khoảng 3 tháng để hoàn thành. 

Trong giai đoạn này, học viên vẫn phải duy trì việc ôn lại từ vựng và ngữ pháp cũ. Đồng thời cần mở rộng vốn từ và học thêm ngữ pháp nâng cao. Tuy nhiên, không tập trung toàn thời gian vào việc này như chặng 2. Thay vào đó, phải đổi chiến lược ôn thi, chuyển sang học từng kỹ năng trong IELTS. 

Lộ trình ôn ielts 4.5

Chặng 3 chinh phục IELTS 4.5

3.3.1. Luyện từ vựng – ngữ pháp

Để tránh quên từ vựng và ngữ pháp đã học, học viên cần sắp xếp thời gian để ôn lại. Bên cạnh đó, càng học lên band điểm cao yêu cầu về từ vựng và ngữ pháp càng tăng. Do vậy, học viên phải nâng cấp vốn từ vựng và ngữ pháp phức tạp vào bộ nhớ của mình.

Ở giai đoạn này, vì đã có trình độ nhất định nên việc xem phim, nghe nhạc, show giải trí để tăng vốn từ và khả năng nghe được khuyến khích áp dụng. 

3.3.2. Học IELTS Reading

Reading là một trong những phần dễ ăn điểm nhất của đề thi IELTS. Vì vậy, học viên nhất định không được chủ quan khi luyện kỹ năng này.

Ở chặng 3.5-4.5, bạn nên bắt đầu làm quen với những đoạn văn bản dài 20 – 25 dòng. Mục tiêu chính là để luyện kỹ năng đọc và lọc thông tin. Do vậy, chưa cần sử dụng những nội dung khó, có tính học thuật cao. 

Hãy học cách xác định nội dung chính của những văn bản đó, loại những thông tin gây nhiễu. 

3.3.3. Học IELTS Speaking

Thời điểm này, học viên cần dành ít nhất 2-3 giờ/ngày theo lịch học Speaking để luyện nói. Hãy bắt đầu bằng những nội dung đơn giản, nói về cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể sử dụng những từ vựng và ngữ pháp đã học để xây dựng nội dung bài Speaking. 

 • Nếu tự học, hãy luyện nói trước gương và ghi âm lại. Đây là cách giúp bạn gia tăng sự tin tin và nói tốt hơn.
 • Nếu có Mentor, hãy nhờ mentor check hộ hoặc luyện nói trực tiếp cùng mentor để được chỉnh sửa ngay khi sai.

Lưu ý: thời gian đầu, bạn có thể mắc nhiều lỗi khi nói, nhưng đừng nản hay bỏ cuộc. Bởi đây là điều ai cũng phải trải qua khi mới bắt đầu luyện nói. Hãy kiên trì duy trì lịch trình luyện tập, bạn sẽ nhận ra sự tiến bộ vượt trội sau 1-2 tháng đầu tiên.

3.3.4. Học IELTS Listening

Về kỹ năng Listening, học viên nên luyện nghe audio là những bài thuyết trình, cuộc hội thoại của 2 hoặc nhiều người,… có độ dài từ 3-5 phút. Mục tiêu của chặng này là luyện nghe – hiểu nội dung chính và làm quen với các accent khác nhau. 

3.3.5. Học IELTS Writing

Writing là kỹ năng khó nhất của bài thi IELTS. Cho nên khi luyện kỹ năng này bên cạnh kiến thức vững thì sự kiên trì cũng rất quan trọng. 

Thời gian đầu, học viên hãy luyện viết những bài luận ngắn dựa vào lượng từ vựng và ngữ pháp đã tích lũy được. Chú ý cách trình bày cần logic, gãy gọn, đúng chủ đề. 

3.3.6. Gợi ý tài liệu luyện tập phù hợp với chặng số 3

Để hoàn thành chặng 3 trong Khoá học IELTS 5.0 này. Học viên có thể tham khảo một số tài liệu sau:

 • Cuốn Get Ready for IELTS của Collins band 3.5-4.5. Đây là cuốn được thiết kế riêng cho học viên đang trong chặng đường chinh phục IELTS 3.5-4.5.
 • Cuốn Bridge to IELTS cũng là tài liệu hữu ích cho học viên đạt 3.5-4.5 IELTS.
 • Bộ sách Basic for IELTS 4 cuốn tương ứng với 4 kỹ năng: Reading – Speaking – Listening – Writing.

4.4. Chặng 4 – hoàn thành mục tiêu đạt IELTS 5.0 từ 4.5 trong 2 tháng 

Chặng 4 cũng chính là chặng cuối cùng của khoá học IELTS 5.0. Ở chặng này, đầu vào của học viên là 4.5 và đầu ra là 5.0 IELTS. Thời gian học diễn ra trong 2 tháng.

cấu trúc đề thi ielts

Học viên cần nắm chắc cấu trúc bài thi IELTS

Nhiệm vụ của học viên tại chặng 4 là nắm cấu trúc bài thi IELTS và các dạng bài. Sau đó, chuyển sang luyện full đề và sẵn sàng tham dự kỳ thi chính thức.

Về cấu trúc và các dạng bài thường gặp trong đề thi IELTS cụ thể như sau:

4.4.1. Về phần thi Reading

Trong bài thi thật, học viên có 60 để hoàn thành phần thi Reading. 

Các dạng bài thường gặp trong phần thi Reading là:

 • Multiple Choice
 • Matching
 • Completion
 • Choose a Title
 • List of Options
 • Yes/No/Not Given or True/False/Not Given
 • Short Answer Question

4.4.2. Về phần thi Speaking

Thí sinh có 11-14 phút để hoàn thành phần thi Speaking cùng giám khảo IELTS. 

Một số dạng bài thường xuất hiện trong đề thi Speaking là:

 • Với part 1: là phần giới thiệu bản thân và kiểm tra giấy tờ tuỳ thân.
 • Với part 2: giám khảo yêu cầu bạn nói về 1 chủ đề nhất định. Bạn có 1 phút để suy nghĩ, gạch ra ý chính. Sau đó có 2 phút để trình bày câu trả lời của mình.
 • Với part 3: thảo luận 2 chiều giữa thí sinh và giám khảo. Mục đích chính là để thảo luận sâu hơn về nội dung part 2.

4.4.3. Về phần thi Writing

Thí sinh có 60 phút để hoàn thành 2 task của phần thi Writing. 

Thí sinh có thể gặp các dạng câu hỏi sau trong phần thi Writing:

 • Với task 1: học viên được yêu cầu mô tả biểu đồ tròn/cột/đường/bảng biểu/quy trình/ bản đồ.
 • Với task 2: học viên được yêu cầu viết bài luận của 1 trong 5 dạng sau:
 • Advantage and Disadvantage
 • Agree or Disagree
 • Discussion
 • Causes and Solutions
 • Two-part question.

>>> Tham khảo thêm: Những lưu ý khi làm IELTS Writing từ giảng viên IELTS Mentor!

4.4.4. Về phần thi Listening

Thí sinh có 30 phút (nếu thi máy) hoặc 40 phút (nếu thi giấy) để hoàn thành phần thi Listening. 

Tổng hợp những dạng bài thường gặp trong phần thi Writing là:

 • Matching
 • Completion
 • Multiple Choice
 • Short Answer Questions
 • Labeling a Map/Diagram.

4.4.5. Về tài liệu tham khảo

Học viên có thể lựa chọn và sử dụng những tài liệu sau cho khoá học IELTS 5.0:

 • Bộ cẩm nang ListeningReadingSpeakingWriting của IELTS Mentor.
 • Bộ 4 cuốn Get ready for IELTS tương ứng với 4 kỹ năng của Collins.
 • Bộ 4 cuốn 15 days’ practice for IELTS tương ứng với 4 kỹ năng.
 • Bộ Cambridge IELTS từ cuốn số 8 tới cuốn 15.

5. Khoá học IELTS 5.0 tại IELTS Mentor đang siêu ưu đãi

IELTS Mentor đang có chương trình ưu đãi học phí siêu hấp dẫn

Khóa học IELTS 5.0 là một trong những khoá nổi bật tại IELTS Mentor. Vì có đến 97% học viên đạt 5.0+ IELTS sau khi hoàn thành chương trình đào tạo này. 

Về nội dung chi tiết, học viên có thể tham khảo tại: https://ieltsmentor.edu.vn/khoa-hoc/5-5 hoặc liên hệ đội ngũ tư vấn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Về chất lượng đào tạo, Mentor tự hào là đơn vị:

 • Sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng trên 8.0 IELTS, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy IELTS.
 • Sở hữu phương pháp học từ vựng LIB độc quyền cùng chuyên gia ngôn ngữ Mr.Howard.
 • Luôn cam kết đầu ra bằng văn bản cho học viên. 
 • Đã giúp hơn 4000 học viên hoàn thành target ở tất cả các khóa học, đặc biệt có nhiều học viên đạt kết quả từ 7.0 – 8.0 IELTS.
 • Mang đến chương trình học chất lượng với mức giá phù hợp.
 • Có đội ngũ support luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong và sau giờ học.

Đặc biệt, IELTS Mentor đang có chương trình siêu ưu đãi học phí lên tới 50%. Nên nếu bạn đang tìm địa chỉ tin cậy để tham gia khoá học IELTS 5.0 thì đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời, nhanh tay đặng ký ngay tại đây: https://ieltsmentor.edu.vn/ 

6. Kết luận

Với những chia sẻ từ A đến Z về khoá học IELTS 5.0 này, IELTS Mentor tin chắc rằng học viên đã có định hướng tốt nhất cho mình. Chúc bạn luôn kiên trì trên hành trình chinh phục IELTS của mình và sớm đạt kết quả mong đợi.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
 • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
 • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
 • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

Vừa ôn thi cuối cấp, vừa học IELTS, Mentee IELTS Mentor xuất sắc đạt 6.5 IELTS

Xin bí quyết của học viên 2K6 tại IELTS Mentor vừa ôn thi cuối cấp, vừa học IELTS nhưng vẫn đạt được thành tích IELTS ấn tượng.

Flex kết quả 8.0 IELTS từ Mentee IELTS Mentor

IELTS Mentor đón tin vui khi nhận tin Mentee Nhật Mai đạt kết quả 8.0 IELTS sau một chặng đường đầy nỗ lực

Đến IELTS Mentor để học Tiếng Anh cùng cựu giám khảo IELTS

Đặc quyền khi là học viên của IELTS Mentor là được trải nghiệm phương pháp học độc quyền của cựu giám khảo IELTS - chuyên gia ngôn ngữ Mr. Howard.