Trang chủ » Khai trương IELTS Mentor Thái Hà “SIÊU ƯU ĐÃI” 25% toàn bộ khoá học

Khai trương IELTS Mentor Thái Hà “SIÊU ƯU ĐÃI” 25% toàn bộ khoá học

Bạn đã biết gì chưa? Bật mí liền cho nóng nè, vào ngày 12/11/2022 vừa qua hệ thống trung tâm IELTS Mentor khai trương cơ sở thứ 14 vô cùng xịn sò. Hơn hết, còn có chương trình “siêu ưu đãi” học phí cùng bộ quà tặng thương hiệu “cực chất”. Vậy thì chần chờ chi nữa, hãy xem ngay thông tin chi tiết và ghé ngay trung tâm để chung vui cùng chúng mình nhé!

Lộ diện cơ sở sở thứ 14 của IELTS Mentor tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 44 ngõ 121 Thái hà, Đống Đa, Hà Nội

Khuyến mãi ngất ngây lên đến hơn 5 triệu đồng nhân dịp khai trương IELTS Mentor Thái Hà

Trung tâm thân gửi đến các bạn chương trình ưu đãi như sau:

• Ưu đãi giảm sốc 25% tổng học phí cho toàn bộ các khóa học của IELTS MENTOR khi đăng ký combo từ 2 khóa trở lên.

• SET QUÀ KHỦNG THƯƠNG HIỆU IELTS MENTOR bao gồm:

+ Voucher sinh trắc vân tay trị giá lên tới 200.000 đồng.

+ Sổ tay học tập, ghi chép từ vựng thông minh dễ học.

+ Bình giữ nhiệt IELTS Mentor và móc khóa kỷ niệm.

+ Mini map tổng hợp kiến kiến thức IELTS.

+ Trọn bộ giáo trình độc quyền của IELTS Mentor soạn riêng cho các học viên tại trung tâm.

Lưu ý:

• Chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra trong thời gian khai trương từ ngày 11/11/2022 tới 18/11/2022

• Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác trong tháng của trung tâm.

• Khách hàng đăng ký cần hoàn thành tối thiểu 50% học phí trong lần đóng đầu tiên.

• Khách hàng đăng ký không được hủy, không được hoàn, không được rút học phí, không được chuyển nhượng khóa học.

• Đối tượng áp dụng: Toàn bộ khách hàng mới tại IELTS Mentor Thái Hà

Địa chỉ: Số 44 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Đừng quên theo dõi website Ieltsmentor.edu.vn để cập nhật thêm nhiều chương trình ưu đãi “Khủng” khác các bạn nhé!