Trang chủ » CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI: ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI: ĐÔI BẠN CÙNG TIẾN

Đạt mục tiêu IELTS 6.5+ đã vui rồi, nhưng đạt mục tiêu cùng “cạ cứng” thì còn vui hơn nữa đúng không nào!!

Duy nhất trong những tháng cuối năm, IELTS Mentor áp dụng chương trình khuyến mãi “Đôi bạn cùng tiến” dành tặng cho tất cả các BFF học viên của chúng mình.

Chi tiết chương trình như sau:

🌟 Đối với khóa lẻ:

• Hoàn ngay 200.000đ đối với học viên giới thiệu

• Tặng voucher khóa học 100.000đ đối với học viên được giới thiệu khi hoàn thành 100% học phí trong tháng

🌟 Đối với combo 2 & combo 3:

• Hoàn ngay 500.000đ đối với học viên giới thiệu

• Tặng voucher khóa học 300.000đ đối với học viên được giới thiệu khi hoàn thành 50% học phí trong tháng

🌟 Đối với combo 3 & combo 4

• Hoàn ngay 1.000.000đ đối với học viên giới thiệu

• Tặng voucher khóa học 500.000đ đối với học viên được giới thiệu khi hoàn thành 30% học phí trong tháng

Lưu ý:

• Hoàn tiền được chuyển khoản cho học viên sau khi khách hàng đăng ký đủ theo điều kiện CTKM.

• Voucher giảm học phí dành tặng cho Khách hàng giới thiệu được trừ trực tiếp vào học phí. Áp dụng đồng thời đối với CTKM trong tháng.

• Không giới hạn số khách hàng mà học viên có thể giới thiệu. Cứ mỗi khách hàng giới thiệu từ học viên đều được áp dụng chương trình trên.

IELTS Mentor nơi để bạn khẳng định bản thân, để học hỏi, để làm chủ tư duy ngôn ngữ với:

• Đội ngũ giảng viên có chất lượng thuộc hàng TOP, với kinh nghiệm, kiến thức giảng dạy phong phú.

• Phương pháp giảng dạy L.I.B độc quyền tăng tập trung, tăng cảm hứng học tập.

• Chính sách bảo vệ quyền lợi học viên rõ ràng, đầu ra được cam kết bằng văn bản.

Bí quyết để ngày một tốt hơn là học càng nhiều, càng sớm, càng tốt!

Đối với IELTS cũng vậy, còn chần chờ gì mà không đăng ký học cùng chúng mình ngay nào!!