Trang chủ » Vừa ôn thi cuối cấp, vừa học IELTS, Mentee IELTS Mentor xuất sắc đạt 6.5 IELTS

Vừa ôn thi cuối cấp, vừa học IELTS, Mentee IELTS Mentor xuất sắc đạt 6.5 IELTS

Xin bí quyết của học viên 2K6 tại IELTS Mentor vừa ôn thi cuối cấp, vừa học IELTS nhưng vẫn đạt được thành tích IELTS ấn tượng.

 

IELTS Mentor bổ sung thêm một bảng điểm “trong mơ” đến từ học viên 2K6. Em là Vũ Trần Cát Linh đến từ IELTS Mentor Đà Nẵng. Linh đã đạt được thành tích ấn tượng với overall 6.5 IELTS. Trong đó, không kỹ năng nào của em dưới 6.0.

Được biết, Linh hiện tại đang là học sinh lớp 12. Em cũng đang gấp rút ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPTQG sắp tới. Trung tâm vô cùng ngưỡng mộ khi em có thể cân bằng được việc học trên lớp và việc học IELTS tại trung tâm. Đạt được 6.5+ IELTS, chắc chắn sẽ là nguồn động viên lớn cho Linh. Cũng giúp Linh có tinh thần thoải mái trước khi bước vào kỳ thi THPTQG. 

“Em cảm thấy môi trường học tại IELTS Mentor rất thoải mái. Các cô cũng như chương trình đồng hành hỗ trợ cho em khá nhiều trong thời gian gấp rút ôn thi. Em cũng thích mô hình làm bài tập về nhà trên app của bên trung tâm mình ạ. Em cảm ơn mọi người đã giúp em đạt aim của mình!” – Đây là những chia sẻ của Cát Linh khi đồng hành cùng Mentor Phạm Hoàng Thảo tại IELTS Mentor Đà Nẵng.

Một lần nữa chúc mừng Linh và đội ngũ IELTS Mentor Đà Nẵng. Với 6.5+ IELTS, Linh sẽ có rất nhiều cơ hội để lựa chọn các trường Đại học. Cảm ơn Mentee Cát Linh đã tin tưởng và dành nhiều sự yêu thương cho IELTS Mentor! Chúc em sẽ đạt thêm nhiều thành tích lớn hơn với chứng chỉ 6.5 IELTS nhé! 

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

Check in địa điểm mới của IELTS Mentor tại Nghệ An

Trung tâm Anh ngữ IELTS Mentor thông báo khai trương cơ sở mới tại Nghệ An, đem đến cơ hội học IELTS chất lượng cho học viên xứ Nghệ.

Vừa ôn thi cuối cấp, vừa học IELTS, Mentee IELTS Mentor xuất sắc đạt 6.5 IELTS

Xin bí quyết của học viên 2K6 tại IELTS Mentor vừa ôn thi cuối cấp, vừa học IELTS nhưng vẫn đạt được thành tích IELTS ấn tượng.

Flex kết quả 8.0 IELTS từ Mentee IELTS Mentor

IELTS Mentor đón tin vui khi nhận tin Mentee Nhật Mai đạt kết quả 8.0 IELTS sau một chặng đường đầy nỗ lực