Trang chủ » Trao học bổng tại sự kiện Chào Tân sinh viên Đại học Ngoại ngữ Huế

Trao học bổng tại sự kiện Chào Tân sinh viên Đại học Ngoại ngữ Huế

ielts-mentor-dai-hoc-ngoai-ngu-hue
Trên cương vị là nhà tài trợ, IELTS Mentor đã trao tặng học bổng cho tân sinh viên ĐH Ngoại ngữ Huế có thành tích xuất sắc tại ngày hội Chào tân sinh viên.

Vào ngày 5/11/2022, ngày hội chào tân sinh viên K19 trường Đại học Ngoại ngữ Huế đã diễn ra, IELTS Mentor vô cùng vui mừng khi được tham gia sự kiện đặc biệt này dưới vai trò là một nhà đồng hành, đem đến những giá trị cả về tinh thần cũng như “hiện kim” cho cùng các HUFLISers.

Ấn tượng với chương trình Chào Tân sinh viên K19 của trường Đại học Ngoại  ngữ Huế!

Ngày hội Chào đón tân sinh viên là sự kiện được tổ chức vào tháng 10 hàng năm của trường Đại học Ngoại ngữ Huế nhằm giúp các tân sinh viên có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường, môi trường mình sắp theo học cũng như có thể hòa nhập tốt hơn với một môi trường mới!

Sân khấu của Ngày hội chào đón Tân sinh viên K19 trường Đại học Ngoại ngữ Huế

Với cương vị là nhà tài trợ, người đồng hành cùng tân sinh viên, IELTS Mentor cảm thấy thực sự may mắn và vui mừng khi thấy được tinh thần nhiệt huyết, sự bùng cháy hết mình của các HUFLISers trong sự kiện này.

IELTS Mentor trao học bổng, tiếp thêm sức mạnh tri thức

Trong buổi sáng của ngày hội, gian hàng của IELTS Mentor đã có mặt tại khuôn viên tổ chức sự kiện để giao lưu và gặp gỡ với các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Huế.  Tại đây, các HUFLISers đã được tham gia rất nhiều minigame hấp dẫn và nhận được các phần quà kỉ niệm đến từ IELTS Mentor.

Gian hàng của IELTS Mentor Ngày hội chào đón Tân sinh viên K19

Để tiếp thêm sức mạnh học tập của các bạn sinh viên, để phát triển sứ mệnh dẫn dắt, IELTS Mentor đã trao tặng học bổng tiếng anh, cùng các bạn học viên chinh phục IELTS trên chặng đường sắp tới.

Đại diện IELTS Mentor trao học bổng cho Tân sinh viên K19 trường Đại học Ngoại ngữ Huế có thành tích đầu vào xuất sắc nhất

IELTS Mentor xin được chúc mừng Đại học Ngoại ngữ Huế đã có một ngày hội Tân sinh viên vô cùng thành công mỹ mãn. Chúng tôi cũng xin cảm ơn BTC đã đem đến một chương trình ấn tượng, bùng nổ cảm xúc để IELTS Mentor có cơ hội được hòa chung nhiệt huyết tuổi trẻ với các bạn sinh viên.

Xin được cảm ơn các bạn học viên đã dành nhiều sự yêu quý và quan tâm tới trung tâm. Mong rằng trong tương lai, IELTS Mentor sẽ được đồng hành cùng các bạn trong việc chinh phục ước mơ IELTS!

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

Có gì tại App học độc quyền: IELTS Mentor The Learning?

Điều tuyệt vời nhất mà các bạn học viên thường nói về IELTS Mentor là chiếc app thần thánh IELTS Mentor the learning.

Giáo trình quốc tế, có tính ứng dụng cao

Nội dung khóa học dựa trên các giáo trình giảng dạy tiếng Anh của các nhà xuất uy tín trên thế giới: Cambridge, Pearson, Oxford, Longman và được biên soạn bởi đội ngũ có chức năng nghiên cứu và phát triển khóa học của IELTS Mentor.

Môi trường rèn luyện giao tiếp không ngừng

CLB tiếng Anh sẽ được tổ chức đều đặn hàng quý với mong muốn tạo ra một môi trường mà tại đó, các bạn học viên được hòa mình vào các hoạt động tích cực, năng động, học tập sáng tạo, tiếp thu kiến thức một cách thụ động và kích thích tư duy ngôn ngữ.