Trang chủ » Tiếp nối hành trình ” Mentor is here ” tại THPT Đông Mỹ

Tiếp nối hành trình ” Mentor is here ” tại THPT Đông Mỹ

Hành trình "Mentor is Here" của IELTS Mentor tiếp tục ghi dấu ấn tại trường THPT Đông Mỹ, mang đến những trải nghiệm đầy ý nghĩa và ý tưởng mới mẻ cho các học sinh tại đây.

 

Dù khoảng cách là bao xa, chuyến xe mang tên “Mentor is here” vẫn miệt mài lăn bánh, nối dài hành trình đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc học tiếng Anh đơn giản và thú vị hơn. Trong chuyến hành trình hôm nay, IELTS Mentor đã có cơ hội giao lưu và tham gia nhiều hoạt động bổ ích cùng các bạn học sinh trường THPT Đông Mỹ (Thanh Trì, Hà Nội).

Hình ảnh các bạn học sinh THPT Đông Mỹ tại hành trình ” Mentor is here “

Tại đây, các học sinh đã được trực tiếp giao lưu và thảo luận với đội ngũ tư vấn viên về các chiến lược học tập hiệu quả và các bí quyết vượt qua kỳ thi IELTS một cách thành công. Qua buổi tâm sự, đội ngũ tư vấn viên cực kỳ ấn tượng với tinh thần nhiệt huyết và ham học hỏi của các em, khi bạn nào cũng đã có những nhận thức rất sớm về tầm quan trọng của tiếng Anh và lợi ích khi học IELTS.

Hành trình ” Mentor is Here ” không chỉ là cơ hội để IELTS Mentor chia sẻ kiến thức mà còn là dịp để tạo cơ hội cho học sinh phát triển kỹ năng mềm và kỹ năng sống cần thiết trong tương lai.

Cuối cùng, sự kiện “Mentor is Here” tại trường THPT Đông Mỹ đã kết thúc trong không khí phấn khích và kỷ niệm đáng nhớ, để lại một ấn tượng sâu sắc và mối liên kết đặc biệt giữa IELTS Mentor và cộng đồng học sinh tại trường.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

Hè chill – deal đã với 88 suất ưu đãi học IELTS chỉ từ 2.700.000 đồng

IELTS Mentor tung flash sale cực shock giảm tới 40% học phí duy nhất ngày 25/05/2024 dành riêng cho các bạn học viên.

Hè chill – deal đã với 88 suất ưu đãi học IELTS chỉ từ 2.700.000 đồng

IELTS Mentor tung flash sale cực shock giảm tới 40% học phí duy nhất ngày 25/05/2024 dành riêng cho các bạn học viên.

Đồng hành cùng THPT Đinh Tiên Hoàng tại Talkshow Hướng nghiệp 2024

Vừa qua, IELTS Mentor đồng hành cùng Trường THPT Đinh Tiên Hoàng tổ chức Talkshow Hướng nghiệp nhằm hỗ trợ và định hướng cho các bạn học sinh.