Trang chủ » Tiếp nối hành trình ” Mentor is here ” tại THPT Đông Mỹ

Tiếp nối hành trình ” Mentor is here ” tại THPT Đông Mỹ

Hành trình "Mentor is Here" của IELTS Mentor tiếp tục ghi dấu ấn tại trường THPT Đông Mỹ, mang đến những trải nghiệm đầy ý nghĩa và ý tưởng mới mẻ cho các học sinh tại đây.

 

Dù khoảng cách là bao xa, chuyến xe mang tên “Mentor is here” vẫn miệt mài lăn bánh, nối dài hành trình đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc học tiếng Anh đơn giản và thú vị hơn. Trong chuyến hành trình hôm nay, IELTS Mentor đã có cơ hội giao lưu và tham gia nhiều hoạt động bổ ích cùng các bạn học sinh trường THPT Đông Mỹ (Thanh Trì, Hà Nội).

Hình ảnh các bạn học sinh THPT Đông Mỹ tại hành trình ” Mentor is here “

Tại đây, các học sinh đã được trực tiếp giao lưu và thảo luận với đội ngũ tư vấn viên về các chiến lược học tập hiệu quả và các bí quyết vượt qua kỳ thi IELTS một cách thành công. Qua buổi tâm sự, đội ngũ tư vấn viên cực kỳ ấn tượng với tinh thần nhiệt huyết và ham học hỏi của các em, khi bạn nào cũng đã có những nhận thức rất sớm về tầm quan trọng của tiếng Anh và lợi ích khi học IELTS.

Hành trình ” Mentor is Here ” không chỉ là cơ hội để IELTS Mentor chia sẻ kiến thức mà còn là dịp để tạo cơ hội cho học sinh phát triển kỹ năng mềm và kỹ năng sống cần thiết trong tương lai.

Cuối cùng, sự kiện “Mentor is Here” tại trường THPT Đông Mỹ đã kết thúc trong không khí phấn khích và kỷ niệm đáng nhớ, để lại một ấn tượng sâu sắc và mối liên kết đặc biệt giữa IELTS Mentor và cộng đồng học sinh tại trường.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

Tiệc sale cuối tháng 11 : Giảm đến 45% , học IELTS xả láng cùng IELTS Mentor

Xuất phát ngay cùng IELTS Mentor để rinh về 6.5+ IELTS với “siêu bão ư.u đ.ãi” lên tới 45% học phí cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn khi Mentees đă.n.g k.ý trong khung giờ vàng DUY NHẤT từ 9h00 - 22h30 ngày 27/11/2023.

IELTS MENTOR cùng sinh viên HUFLIT lan tỏa thông điệp ”xanh”

IELTS Mentor đồng hành cùng CLB Tình Nguyện Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học (TP. HCM) trong Ngày hội "ĐỔI SÁCH/PIN - NHẬN CÂY XANH" nhằm tuyên truyền nhận thức về việc xử lý rác thải pin và nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường.

CellphoneS đồng hành cùng IELTS Mentor – Đem ưu đãi “ cực shock ’’ mùa tựu trường

Đồng hành cùng các bạn Học viên IELTS Mentor trong mùa tựu trường 2023, CellphoneS mang đến chương trình Back to school 2023 với khuyến mãi ‘‘ cực shock ’’