Trang chủ » Sự xuất hiện bất ngờ của “đội ngũ áo vàng” tại Đại học Y Dược Huế

Sự xuất hiện bất ngờ của “đội ngũ áo vàng” tại Đại học Y Dược Huế

Gian hàng của IELTS Mentor đã có mặt tại Đại học Y Dược Huế để giúp sinh viên hiểu rõ hơn về bài thi IELTS với nhiều chương trình hấp dẫn.

 

IELTS Mentor đồng hành cùng sinh viên Đại học Y Dược Huế chinh phục IELTS!

Sự kiện nằm trong chuỗi chương trình “Đồng hành cùng tân sinh viên 2022” của IELTS Mentor . Với mong muốn giúp các tân sinh viên có thể biết sớm hơn, hiểu rõ hơn về IELTS. Một trong những chính chỉ ngoại ngữ quan trọng, có giá trị và giúp đem đến nhiều cơ hội hơn cho các sinh viên trong tương lai.

“Đội hình” của IELTS Mentor tại Đại học Y Dược Huế

Cũng giống như các ngành học khác, việc sở hữu một tấm bằng IELTS với số điểm cao sẽ giúp sinh viên Y dược có thể tăng tỷ lệ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, cơ hội được làm tại các Bệnh viện Quốc tế cũng cao hơn. Với những ai muốn du học, định cư tại nước ngoài thì tấm bằng IELTS được xem như “tấm giấy thông hành” không thể thiếu.

Khám phá những điều thú vị tại gian hàng của IELTS Mentor tại Đại học Y Dược Huế

Để giúp các sinh viên hiểu rõ hơn về bài thi IELTS, IELTS Mentor đã đem đến các hoạt động thú vị và chương trình có 1-0-2 cho các bạn tân sinh viên trường Đại học Y Dược Huế như:

  • Thi thử & test thử miễn phí cùng giảng viên 8.0+
  • Tư vấn 1-1 trực tiếp lộ trình cá nhân hóa, định hướng học tập IELTS
  • Bốc thăm 100% trúng thưởng và nhận các phần quà hấp dẫn
Sinh viên trường Đại học Y Dược Huế tại gian hàng của IELTS Mentor

Sinh viên trường Đại học Y Dược Huế tại gian hàng của IELTS Mentor

IELTS Mentor chân thành cảm ơn các bạn sinh viên đã tin tưởng và dành sự quan tâm đặc biệt. Trong tương lai, mong rằng các bạn hãy cùng đồng hành với trung tâm. Để chinh phục mục tiêu IELTS, mở ra cánh cửa tương lai rộng mở hơn cho mình!

Tạm biệt các bạn sinh viên Đại học Y Dược Huế. Chương trình “Đồng hành cùng tân sinh viên” của IELTS Mentor sẽ tiếp tục đến với các trường Đại học khác trên khắp Việt Nam để thắp lửa ước mơ chinh phục IELTS!

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

IELTS Mentor trẩy Hội Xuân “Long Phượng Đình” cùng Trường Đại học FPT Hồ Chí Minh

IELTS Mentor vinh dự khi là Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện Tết đặc biệt ‘‘ Hội xuân làng Cóc ’’ của sinh viên Trường đại học FPT Hồ Chí Minh.

IELTS Mentor đồng hành cùng hội chợ ‘‘ Sắc Xuân Hồng 2024 ’’ tại Trường THPT Mai Thúc Loan

Trong không khí rộn ràng trước thềm mùa Xuân mới, IELTS Mentor vinh dự song hành cùng Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan (Hà Tĩnh) tại hội chợ “Sắc Xuân Hồng 2024”.

Lời ‘‘ tỏ tình ’’ dành cho Mentor Hoài An từ Mentee của IELTS Mentor

Sau khi kết thúc khóa học cùng các học viên, Mentor Hoài An bất ngờ nhận được lời nhắn ‘‘ tỏ tình ’’ đầy cảm xúc từ Mentee.