Trang chủ » Sự xuất hiện bất ngờ của “đội ngũ áo vàng” tại Đại học Y Dược Huế

Sự xuất hiện bất ngờ của “đội ngũ áo vàng” tại Đại học Y Dược Huế

Gian hàng của IELTS Mentor đã có mặt tại Đại học Y Dược Huế để giúp sinh viên hiểu rõ hơn về bài thi IELTS với nhiều chương trình hấp dẫn.

Trong dịp lễ Halloween vừa qua, gian hàng của IELTS Mentor đã có mặt tại khuôn viên trường Đại học Y Dược Huế để tổ chức sự kiện “Đồng hành cùng tân sinh viên”, tiếp nối hành trình đưa IELTS đến gần hơn với sinh viên Việt Nam.

IELTS Mentor đồng hành cùng sinh viên Đại học Y Dược Huế chinh phục IELTS!

Sự kiện tại Đại học Y Dược Huế nằm trong khuôn khổ chuỗi chương trình “Đồng hành cùng tân sinh viên 2022” của IELTS Mentor với mong muốn giúp các tân sinh viên có thể biết sớm hơn, hiểu rõ hơn về IELTS – Một trong những chính chỉ ngoại ngữ quan trọng, có giá trị và giúp đem đến nhiều cơ hội hơn cho các sinh viên trong tương lai.

“Đội hình” của IELTS Mentor tại Đại học Y Dược Huế

Cũng giống như các ngành học khác, việc sở hữu một tấm bằng IELTS với số điểm cao sẽ giúp sinh viên Y dược có thể tăng tỷ lệ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, cơ hội được làm tại các Bệnh viện Quốc tế cũng cao hơn. Với những ai muốn du học, định cư tại nước ngoài thì tấm bằng IELTS được xem như “tấm giấy thông hành” không thể thiếu.

Khám phá những điều thú vị tại gian hàng của IELTS Mentor tại Đại học Y Dược Huế

Để giúp các sinh viên hiểu rõ hơn về bài thi IELTS, IELTS Mentor đã đem đến các hoạt động thú vị và chương trình có 1-0-2 cho các bạn tân sinh viên trường Đại học Y Dược Huế như:

  • Thi thử & test thử miễn phí cùng giảng viên 8.0+
  • Tư vấn 1-1 trực tiếp lộ trình cá nhân hóa, định hướng học tập IELTS
  • Bốc thăm 100% trúng thưởng và nhận các phần quà hấp dẫn
Sinh viên trường Đại học Y Dược Huế tại gian hàng của IELTS Mentor

Sinh viên trường Đại học Y Dược Huế tại gian hàng của IELTS Mentor

IELTS Mentor xin chân thành cảm ơn các bạn sinh viên đã tin tưởng cũng như dành sự quan tâm đặc biệt tới trung tâm. Trong tương lai, mong rằng các bạn hãy cùng đồng hành với IELTS Mentor Huế để chinh phục mục tiêu IELTS, mở ra cánh cửa tương lai rộng mở hơn cho mình!

Tạm biệt các bạn sinh viên Đại học Y Dược Huế, chương trình “Đồng hành cùng tân sinh viên” của IELTS Mentor sẽ tiếp tục đến với các trường Đại học khác trên khắp Việt Nam để thắp lửa ước mơ chinh phục IELTS!

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

Có gì tại App học độc quyền: IELTS Mentor The Learning?

Điều tuyệt vời nhất mà các bạn học viên thường nói về IELTS Mentor là chiếc app thần thánh IELTS Mentor the learning.

Giáo trình quốc tế, có tính ứng dụng cao

Nội dung khóa học dựa trên các giáo trình giảng dạy tiếng Anh của các nhà xuất uy tín trên thế giới: Cambridge, Pearson, Oxford, Longman và được biên soạn bởi đội ngũ có chức năng nghiên cứu và phát triển khóa học của IELTS Mentor.

Môi trường rèn luyện giao tiếp không ngừng

CLB tiếng Anh sẽ được tổ chức đều đặn hàng quý với mong muốn tạo ra một môi trường mà tại đó, các bạn học viên được hòa mình vào các hoạt động tích cực, năng động, học tập sáng tạo, tiếp thu kiến thức một cách thụ động và kích thích tư duy ngôn ngữ.