Trang chủ » Sự kiện vinh danh học viên – “IELTS Mentor Ceremony 2024”

Sự kiện vinh danh học viên – “IELTS Mentor Ceremony 2024”

Kết thúc nửa đầu 2024, IELTS Mentor tổ chức vinh danh các học viên xuất sắc đã hoàn thành mục tiêu IELTS của mình. Đồng hành và chứng kiến sự nỗ lực không ngừng của các em trên hành trình học tập, IELTS Mentor tin rằng một buổi lễ vinh danh trang trọng là món quà xứng đáng dành cho các Mentee.

IELTS Mentor Ceremony 2024

Ngày 30/06 vừa qua, sự kiện “IELTS Mentor Ceremony 2024” – Vinh danh học viên xuất sắc đã diễn ra vô cùng thành công với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa:

Lễ vinh danh và trao thưởng

Tại buổi lễ, các học viên đã xuất sắc thi đạt mục tiêu IELTS trong nửa đầu năm 2024 được vinh danh và trao thưởng. Những phần thưởng xứng đáng đã được trao cho các bạn học viên có thành tích nổi bật. Đây không chỉ là sự ghi nhận cho những nỗ lực và cố gắng của các bạn mà còn là động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu trên con đường học tập.

Đại diện IELTS Mentor trao phần quà đến học viên

Minigame hấp dẫn

Trong sự kiện, các trò chơi đầy thú vị được tổ chức với những phần quà giá trị, tạo nên không khí sôi động và gắn kết giữa các học viên. Những minigame này không chỉ mang lại niềm vui mà còn giúp các bạn học viên có cơ hội giao lưu, kết nối và học hỏi lẫn nhau.

Talkshow “Let’s Open The World”

Một trong những điểm nhấn của sự kiện là talkshow “Let’s Open The World” cùng với Mentor Minh Đức và Minh Hoàn. Hai Mentor giàu kinh nghiệm đã chia sẻ những bí quyết và cách thức ứng dụng kiến thức IELTS vào công việc và học tập một cách hiệu quả. Những câu chuyện và kinh nghiệm thực tế từ các Mentor đã truyền cảm hứng mạnh mẽ và giúp các học viên có thêm động lực để tiếp tục hành trình học tập của mình.

IELTS Mentor luôn đồng hành cùng học viên

IELTS Mentor luôn đồng hành và hỗ trợ các học viên trên con đường chinh phục mục tiêu IELTS. Trung tâm tự hào về những thành tích mà các học viên đã đạt được. Và tin rằng sự hỗ trợ từ IELTS Mentor sẽ tiếp tục giúp các bạn tiến xa hơn. Những thành công của các học viên chính là niềm động viên lớn nhất đối với IELTS Mentor.

IELTS Mentor chúc mừng các học viên đã đạt thành tích xuất sắc. IELTS Mentor cam kết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trên con đường chinh phục IELTS. Hãy cùng nhau tiếp tục nỗ lực và đạt được nhiều thành công hơn nữa!