Trang chủ » Siêu sale ‘ chấn động ’ 12.12 : Săn ưu đãi học IELTS miễn phí tới 100%

Siêu sale ‘ chấn động ’ 12.12 : Săn ưu đãi học IELTS miễn phí tới 100%

IELTS Mentor bùng nổ siêu sale. Cơ hội chinh phục 6.5+ IELTS chỉ từ 0Đ duy nhất 12.12.

BÙNG NỔ ƯU ĐÃI 12.12

 

Những ngày cuối năm, các Mentee đang hừng hực quyết tâm, gấp rút ôn tập để chinh phục 6.5+ IELTS trước thềm năm mới. Hòa chung không khí ấy, IELTS Mentor dành tặng các bạn đăng ký duy nhất trong khung giờ vàng từ 9h00 – 22h30 ngày 12.12 cơ hội quay thưởng nhận ưu đãi tới 100% học phí.

 

Thời gian diễn ra chương trình:

  • Thời gian quay thưởng: ngày 8/12/2023 đến 12/12/2023
  • Thời gian áp dụng voucher ưu đãi : 9h00 – 22h30 ngày 12/12/2023

 

DỄ DÀNG CHINH PHỤC 6.5 IELTS CÙNG IELTS MENTOR

 

Đã sát cánh cùng hơn 4000 Mentees chinh phục nhiều mục tiêu IELTS, IELTS Mentor tự tin sẽ là một người đồng hành giúp bạn “Make IELTS easy with your mentor” với:

 

– Chương trình học rõ ràng, được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia luyện thi IELTS. Bao gồm 6 khóa học: Giao tiếp Basic, Pre IELTS, IELTS 3.5 – 4.5, IELTS 4.5 – 5.5, IELTS 5.5 – 6.5

 

– Phương pháp học L.I.B độc quyền được phát triển bởi cựu giám khảo chấm thi IELTS. Giúp bạn rèn phản xạ ngôn ngữ để 2 kỹ năng Speaking và Writing không còn là trở ngại

 

– Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và tận tình. Các Mentor không chỉ truyền tải kiến thức, mà còn tạo động lực và xây dựng thói quen học tập

– Học bổ trợ miễn phí. Đừng lo nếu không theo kịp kiến thức trên lớp, vì IELTS Mentor có 20 buổi học bổ trợ miễn phí cùng gia sư dành cho bạn

 

– Cố vấn cùng chuyên gia định kỳ. Nếu gặp khó khăn về phương pháp học hay kết quả học tập chưa hài lòng, các bạn có thể đặt lịch tư vấn với các chuyên gia ngôn ngữ để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

– Ứng dụng học tập độc quyền. Bạn có thể luyện đề, luyện từ vựng, luyện tốc độ và phản xạ mọi lúc mọi nơi

 

Nhanh tay kiểm tra lịch khai giảng, chọn ngay khóa học ưng ý. Sẵn sàng chớp cơ hội “ngàn năm có một” học IELTS miễn phí trong ngày 12.12 nhé! Lưu ý, các lớp trong chương trình siêu sale sẽ full chỗ rất nhanh, truy cập IELTS Mentor ngay nhé!

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

IELTS Mentor trẩy Hội Xuân “Long Phượng Đình” cùng Trường Đại học FPT Hồ Chí Minh

IELTS Mentor vinh dự khi là Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện Tết đặc biệt ‘‘ Hội xuân làng Cóc ’’ của sinh viên Trường đại học FPT Hồ Chí Minh.

IELTS Mentor đồng hành cùng hội chợ ‘‘ Sắc Xuân Hồng 2024 ’’ tại Trường THPT Mai Thúc Loan

Trong không khí rộn ràng trước thềm mùa Xuân mới, IELTS Mentor vinh dự song hành cùng Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan (Hà Tĩnh) tại hội chợ “Sắc Xuân Hồng 2024”.

Lời ‘‘ tỏ tình ’’ dành cho Mentor Hoài An từ Mentee của IELTS Mentor

Sau khi kết thúc khóa học cùng các học viên, Mentor Hoài An bất ngờ nhận được lời nhắn ‘‘ tỏ tình ’’ đầy cảm xúc từ Mentee.