Trang chủ » Rinh 7.0 Overall, Mentee 2K6 Rũ Bỏ Áp Lực Về Kỳ Thi Đại Học

Rinh 7.0 Overall, Mentee 2K6 Rũ Bỏ Áp Lực Về Kỳ Thi Đại Học

Mentee 2k6 tại IELTS Mentor chinh phục 7.0 IELTS dễ dàng sau 1 năm đồng hành cùng đội ngũ Mentor.

 

Hành Trình Chinh Phục 7.0 IELTS Của Chu Tuệ Quang

IELTS Mentor xin chúc mừng Mentee Chu Tuệ Quang đã xuất sắc đạt được 7.0 Overall trong kỳ thi IELTS. Thành tích này đã giúp em rũ bỏ áp lực về kỳ thi đại học. Đây là một thành quả tuyệt vời sau hơn 1 năm học tập chăm chỉ và đồng hành cùng đội ngũ Mentor 8.0+ IELTS.

Cảm Nhận Của Mentee Chu Tuệ Quang

“Em được học 4 khoá với 4 thầy cô, nhiều phương pháp làm bài đa dạng. Trong đó, em thích nhất là cô Hoài An, Mentor dạy em khoá 4.5 – 5.5. Ngoài ra, trong hơn 1 năm học ở trung tâm, em còn được chị Phương Linh hỗ trợ rất nhiệt tình mọi vấn đề trong học tập ạ.”

Đó là những tâm sự chân thành của Tuệ Quang về hành trình học tập tại IELTS Mentor. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giảng viên và phương pháp giảng dạy độc quyền L.I.B, Tuệ Quang đã nỗ lực không ngừng và cuối cùng đã đạt được kết quả như mong đợi.

IELTS Mentor xin chúc mừng Tuệ Quang đã nhận được một kết quả vô cùng mỹ mãn, xứng đáng với những nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian qua. Cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng lựa chọn IELTS Mentor trở thành người đồng hành trên hành trình chinh phục IELTS.

IELTS Mentor tự hào khi được là người bạn đồng hành trên hành trình học tập của các bạn trẻ. Thành công của Tuệ Quang chính là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực và phát triển, mang đến những phương pháp học tập hiệu quả và chất lượng. Hãy cùng IELTS Mentor chinh phục những mục tiêu lớn hơn nữa!

 

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

IELTS Mentor ra mắt Cambridge Mentor – nơi ươm mầm ngoại ngữ cho thế hệ tương lai

Vừa qua, IELTS Mentor thông báo ra mắt Cambridge Mentor - nơi đồng hành cùng phụ huynh dẫn dắt những mầm non trở thành thế hệ công dân toàn cầu trong tương lai

Chào mừng cơ sở thứ 30 – IELTS Mentor Điện Biên Phủ

IELTS Mentor hân hoan chào đón thành viên mới - IELTS Mentor Điện Biên Phủ, cơ sở thứ 30 trên toàn quốc.

Tận hưởng “Hơi thở Phương Đông” cùng Đại học Văn Lang

IELTS Mentor đồng hành cùng sinh viên Đại học Văn Lang tại chương trình học thuật “Đêm Phương Đông”