Trang chủ » Mentor is here và những dấu ấn rực rỡ tại trường THPT Tam Giang ( Thừa Thiên – Huế )

Mentor is here và những dấu ấn rực rỡ tại trường THPT Tam Giang ( Thừa Thiên – Huế )

Trong hành trình Mentor is here vô cùng ý nghĩa, IELTS Mentor đã tạo nên những dấu ấn rực rỡ tại điểm dừng chân tiếp theo - Trường THPT Tam Giang.

IELTS MENTOR – DẤU ẤN RỰC RỠ

IELTS Mentor rất vui khi được đồng hành cùng Trường THPT Tam Giang để có cơ hội đắm chìm vào sức trẻ nhiệt huyết và năng lượng tràn trề của hàng trăm bạn học sinh nơi đây. Khoảng thời gian được cùng các bạn trò chuyện về định hướng học tiếng Anh, hay những phút giây tham gia hoạt động vui chơi nhận quà đều đã trở thành những dấu ấn kỷ niệm thật đáng nhớ với “Mentor is here”.

 

IELTS Mentor tại Trường THPT Tam Giang ( Thừa Thiên – Huế )

IELTS MENTOR – NGƯỜI ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY

IELTS Mentor không chỉ là nơi cung cấp kiến thức mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ. Cho những ai đang hướng tới mục tiêu IELTS cao. Chúng tôi tự hào vì đã tạo ra môi trường học tập chất lượng. Giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh và tự tin hơn trong quá trình ôn tập.

IELTS Mentor xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu trường THPT Tam Giang. Đã tạo cơ hội để trung tâm gặp gỡ các bạn học sinh năng động nơi đây. IELTS Mentor cam kết tiếp tục góp phần vào hành trình học tập của các bạn, giúp các bạn vượt qua mọi thách thức và đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

Vừa ôn thi cuối cấp, vừa học IELTS, Mentee IELTS Mentor xuất sắc đạt 6.5 IELTS

Xin bí quyết của học viên 2K6 tại IELTS Mentor vừa ôn thi cuối cấp, vừa học IELTS nhưng vẫn đạt được thành tích IELTS ấn tượng.

Flex kết quả 8.0 IELTS từ Mentee IELTS Mentor

IELTS Mentor đón tin vui khi nhận tin Mentee Nhật Mai đạt kết quả 8.0 IELTS sau một chặng đường đầy nỗ lực

Đến IELTS Mentor để học Tiếng Anh cùng cựu giám khảo IELTS

Đặc quyền khi là học viên của IELTS Mentor là được trải nghiệm phương pháp học độc quyền của cựu giám khảo IELTS - chuyên gia ngôn ngữ Mr. Howard.