Trang chủ » Mentor is here và những dấu ấn rực rỡ tại trường THPT Tam Giang ( Thừa Thiên – Huế )

Mentor is here và những dấu ấn rực rỡ tại trường THPT Tam Giang ( Thừa Thiên – Huế )

Trong hành trình Mentor is here vô cùng ý nghĩa, IELTS Mentor đã tạo nên những dấu ấn rực rỡ tại điểm dừng chân tiếp theo - Trường THPT Tam Giang.

IELTS Mentor – Dấu ấn rực rỡ

IELTS Mentor rất vui khi được đồng hành cùng Trường THPT Tam Giang để có cơ hội đắm chìm vào sức trẻ nhiệt huyết và năng lượng tràn trề của hàng trăm bạn học sinh nơi đây. Khoảng thời gian được cùng các bạn trò chuyện về định hướng học tiếng Anh, hay những phút giây tham gia hoạt động vui chơi nhận quà đều đã trở thành những dấu ấn kỷ niệm thật đáng nhớ với “Mentor is here”.

 

IELTS Mentor tại Trường THPT Tam Giang ( Thừa Thiên – Huế )

IELTS Mentor – Người Đồng Hành Tin Cậy

IELTS Mentor không chỉ là nơi cung cấp kiến thức mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ cho những ai đang hướng tới mục tiêu IELTS cao. Chúng tôi tự hào vì đã tạo ra môi trường học tập chất lượng, giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh và tự tin hơn trong quá trình ôn tập.

IELTS Mentor xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu trường THPT Tam Giang đã tạo cơ hội để trung tâm gặp gỡ các bạn học sinh năng động nơi đây. IELTS Mentor cam kết tiếp tục góp phần vào hành trình học tập của các bạn, giúp các bạn vượt qua mọi thách thức và đạt được kết quả cao trong kỳ thi IELTS.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

Tiệc sale cuối tháng 11 : Giảm đến 45% , học IELTS xả láng cùng IELTS Mentor

Xuất phát ngay cùng IELTS Mentor để rinh về 6.5+ IELTS với “siêu bão ư.u đ.ãi” lên tới 45% học phí cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn khi Mentees đă.n.g k.ý trong khung giờ vàng DUY NHẤT từ 9h00 - 22h30 ngày 27/11/2023.

IELTS MENTOR cùng sinh viên HUFLIT lan tỏa thông điệp ”xanh”

IELTS Mentor đồng hành cùng CLB Tình Nguyện Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học (TP. HCM) trong Ngày hội "ĐỔI SÁCH/PIN - NHẬN CÂY XANH" nhằm tuyên truyền nhận thức về việc xử lý rác thải pin và nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường.

CellphoneS đồng hành cùng IELTS Mentor – Đem ưu đãi “ cực shock ’’ mùa tựu trường

Đồng hành cùng các bạn Học viên IELTS Mentor trong mùa tựu trường 2023, CellphoneS mang đến chương trình Back to school 2023 với khuyến mãi ‘‘ cực shock ’’