Trang chủ » Mentee Nguyễn Tất Đạt ” phá đảo ” bảng thành tích tháng 12 với IELTS 7.5

Mentee Nguyễn Tất Đạt ” phá đảo ” bảng thành tích tháng 12 với IELTS 7.5

Nối tiếp các thành tích “khủng” của tháng 12, Mentee Nguyễn Tất Đạt lại ghi dấu vào bảng thành tích của IELTS Mentor thêm một chiếc điểm 7.5 IELTS siêu xịn.

 

IELTS Mentor vui mừng khi chứng kiến một thành công vang dội với học viên xuất sắc của mình. Nguyễn Tất Đạt, đã đạt điểm 7.5 trong kỳ thi IELTS vừa qua.

Nguyễn Tất Đạt, một học viên tận tâm và kiên trì, đã dành nhiều tâm huyết để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Em không chỉ chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ. Mà còn thực hiện các bài kiểm tra thực tế để nắm vững cấu trúc và yêu cầu của bài kiểm tra.

IELTS Mentor tự hào về sự cố gắng và quyết tâm của Đạt. Điểm số 7.5 không chỉ là kết quả của kiến thức vững về Tiếng Anh. Mà còn là thành quả của sự hiểu biết sâu sắc về cách tiếp cận đúng đắn đối với từng phần thi của IELTS.

Chúc mừng Tất Đạt đã cán đích thành công với điểm số “như mơ”. Cảm ơn em đã tin tưởng chọn IELTS Mentor là người đồng hành chinh phục chặng đường IELTS.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

IELTS Mentor trẩy Hội Xuân “Long Phượng Đình” cùng Trường Đại học FPT Hồ Chí Minh

IELTS Mentor vinh dự khi là Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện Tết đặc biệt ‘‘ Hội xuân làng Cóc ’’ của sinh viên Trường đại học FPT Hồ Chí Minh.

IELTS Mentor đồng hành cùng hội chợ ‘‘ Sắc Xuân Hồng 2024 ’’ tại Trường THPT Mai Thúc Loan

Trong không khí rộn ràng trước thềm mùa Xuân mới, IELTS Mentor vinh dự song hành cùng Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan (Hà Tĩnh) tại hội chợ “Sắc Xuân Hồng 2024”.

Lời ‘‘ tỏ tình ’’ dành cho Mentor Hoài An từ Mentee của IELTS Mentor

Sau khi kết thúc khóa học cùng các học viên, Mentor Hoài An bất ngờ nhận được lời nhắn ‘‘ tỏ tình ’’ đầy cảm xúc từ Mentee.