Trang chủ » Mentee ‘‘ ẵm trọn ’’ IELTS 7.5 với Listening & Reading đạt 8.5

Mentee ‘‘ ẵm trọn ’’ IELTS 7.5 với Listening & Reading đạt 8.5

Bảng vàng của IELTS Mentor tháng 12 tiếp tục được “khuấy động” bằng một con điểm 7.5 “chất lừ” của Mentee Diệu Thúy.

 

IELTS Mentor rất tự hào khi Diệu Thúy – học viên xuất sắc của trung tâm vừa đạt được điểm IELTS ấn tượng là 7.5. Kết quả 7.5 Overall, trong đó Listening & Reading đều đạt 8.5 là thành quả vô cùng xứng đáng cho sự chăm chỉ và nỗ lực của Thúy cũng như sự hỗ trợ đặc biệt từ đội ngũ giáo viên chất lượng của trung tâm.

Điểm IELTS:

7.5 (Listening: 8.5, Reading: 8.5, Writing: 6.5, Speaking: 6.5)

Chia Sẻ Thành Tích:

Diệu Thúy không chỉ xuất sắc khi đạt thành tích cao, mà còn chia sẻ những trải nghiệm và chiến lược học tập mà em đã áp dụng để đạt được kết quả cao này. Điều này sẽ là nguồn động viên quý báu cho những học viên khác đang chủ động học tập và chuẩn bị cho kỳ thi của mình.

Thúy chia sẻ  ” Em thực sự cảm ơn IELTS Mentor. Vì sự hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ Mentor, quản lý học viên,… Anh/chị không chỉ giúp em nắm vững kiến thức. Mà còn truyền đạt những kinh nghiệm thi cần thiết. Điều này làm em tự tin hơn khi bước vào kỳ thi. Và em đạt được kết quả mà mình mong đợi.” 

IELTS Mentor chúc mừng Diệu Thúy đã đạt được một kết quả hết sức mỹ mãn. Cảm ơn em đã tin tưởng chọn IELTS Mentor là người đồng hành chinh phục chặng đường IELTS . Hãy tiếp tục phấn đấu và đặt ra những mục tiêu mới trong hành trình học tiếng Anh nhé!

 

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

IELTS Mentor trẩy Hội Xuân “Long Phượng Đình” cùng Trường Đại học FPT Hồ Chí Minh

IELTS Mentor vinh dự khi là Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện Tết đặc biệt ‘‘ Hội xuân làng Cóc ’’ của sinh viên Trường đại học FPT Hồ Chí Minh.

IELTS Mentor đồng hành cùng hội chợ ‘‘ Sắc Xuân Hồng 2024 ’’ tại Trường THPT Mai Thúc Loan

Trong không khí rộn ràng trước thềm mùa Xuân mới, IELTS Mentor vinh dự song hành cùng Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan (Hà Tĩnh) tại hội chợ “Sắc Xuân Hồng 2024”.

Lời ‘‘ tỏ tình ’’ dành cho Mentor Hoài An từ Mentee của IELTS Mentor

Sau khi kết thúc khóa học cùng các học viên, Mentor Hoài An bất ngờ nhận được lời nhắn ‘‘ tỏ tình ’’ đầy cảm xúc từ Mentee.