Trang chủ » Lời tạm biệt và tri ân từ IELTS Mentor Bắc Giang

Lời tạm biệt và tri ân từ IELTS Mentor Bắc Giang

IELTS Mentor xin trân trọng thông báo về quyết định đóng cửa cơ sở IELTS Mentor Bắc Giang, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng và học viên thân mến.

 

Thân gửi các quý khách hàng và học viên của IELTS Mentor thân mến,

Từ ngày 23/03/2023, IELTS Mentor Bắc Giang đi vào hoạt động và là điểm đến chất lượng. Nơi hội tụ hoạt động tư vấn bán hàng, đào tạo và học tập của nhãn hiệu IELTS Mentor.

Mỗi sự khởi đầu mới đều bắt nguồn từ một sự kết thúc khác. Trên hành trình 2024, Trung tâm xin gửi lời chào tạm biệt với cơ sở Bắc Giang tọa lạc tại Số 43 Nguyễn Văn Cừ, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang kể từ 01/02/2024.

Khách hàng đang được tư vấn khóa học tại trung tâm sẽ tiếp tục được hưởng các quyền lợi. Và đồng hành cùng bởi đội ngũ tư vấn viên của Ecoach hoặc các trung tâm IELTS Mentor khác trong cùng hệ thống Edutalk.

Lời cuối, IELTS Mentor Bắc Giang chân thành cảm ơn các quý phụ huynh và học sinh. Vì đã luôn đồng hành và tin tưởng lựa chọn trung tâm là xuất phát điểm cho chặng đường chinh phục IELTS.

Hẹn gặp lại các Mentee Bắc Giang trong thời gian sớm nhất nhé!

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

IELTS Mentor trẩy Hội Xuân “Long Phượng Đình” cùng Trường Đại học FPT Hồ Chí Minh

IELTS Mentor vinh dự khi là Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện Tết đặc biệt ‘‘ Hội xuân làng Cóc ’’ của sinh viên Trường đại học FPT Hồ Chí Minh.

IELTS Mentor đồng hành cùng hội chợ ‘‘ Sắc Xuân Hồng 2024 ’’ tại Trường THPT Mai Thúc Loan

Trong không khí rộn ràng trước thềm mùa Xuân mới, IELTS Mentor vinh dự song hành cùng Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan (Hà Tĩnh) tại hội chợ “Sắc Xuân Hồng 2024”.

Lời ‘‘ tỏ tình ’’ dành cho Mentor Hoài An từ Mentee của IELTS Mentor

Sau khi kết thúc khóa học cùng các học viên, Mentor Hoài An bất ngờ nhận được lời nhắn ‘‘ tỏ tình ’’ đầy cảm xúc từ Mentee.