Trang chủ » Khám phá “vũ trụ điện ảnh” Visiocinema cùng Đại học HUFLIT

Khám phá “vũ trụ điện ảnh” Visiocinema cùng Đại học HUFLIT

IELTS Mentor đồng hành cùng sinh viên Đại học HUFLIT tại hành trình khám phá tư duy trực quan - VISIOCINEMA.

 

Hành trình “Mentor is here” của IELTS Mentor vẫn tiếp tục lăn bánh. Trong tháng 4 này, trung tâm may mắn khi dừng chân tại Đại học HUFLIT. HUFLIT là viết tắt của Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh. Đây là ngôi trường với 25 năm tuổi, được xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Sinh viên nơi đây có niềm đam mê rất lớn với Tiếng Anh. Đó cũng chính là lý do mà IELTS Mentor đến đây và gặp gỡ các bạn.

Hội thảo Kỹ năng thực hành tư duy trực quan VISIOCINEMA

Tại đây, IELTS Mentor được gặp gỡ và tham gia cùng sinh viên Khoa Quan hệ quốc tế. Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học TP.HCM (HUFLIT) trên hành trình khám phá tư duy trực quan – VISIOCINEMA. VISIOCINEMA là Hội thảo Kỹ năng thực hành tư duy trực quan, giúp sinh viên khơi nguồn sáng tạo. Hội thảo với sự có mặt của Đạo diễn Loki Vũ, Đạo diễn Đoàn Ngọc Minh và Đạo diễn Nguyễn Phúc Đạt đã thu hút gần 500 sinh viên HUFLIT. Hội thảo được tổ chức bởi Đoàn – Hội khoa Quan hệ Quốc tế với 02 hoạt động chính: Workshop và Talkshow. 

 

IELTS Mentor tại Hội thảo

IELTS MENTOR đồng hành cùng hội thảo

Trong sự kiện này, IELTS Mentor đã có dịp kết nối và trao đổi với các bạn sinh viên HUFLIT. Chủ đề học tiếng Anh và IELTS được các bạn sinh viên ở đây quan tâm rất nhiều. Ngoài ra, trung tâm còn trao rất nhiều phần quà đến các bạn sinh viên. Các phần quà độc đáo như gấu bông, bình nước, gift voucher,… đã giúp các bạn có thêm không khí phấn khích và gần gũi.

IELTS Mentor sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ HUFLIT trong nhiều sự kiện sắp tới. Chúng tôi mong muốn mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập và giao lưu thú vị và bổ ích hơn trong tương lai. 

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

Vừa ôn thi cuối cấp, vừa học IELTS, Mentee IELTS Mentor xuất sắc đạt 6.5 IELTS

Xin bí quyết của học viên 2K6 tại IELTS Mentor vừa ôn thi cuối cấp, vừa học IELTS nhưng vẫn đạt được thành tích IELTS ấn tượng.

Flex kết quả 8.0 IELTS từ Mentee IELTS Mentor

IELTS Mentor đón tin vui khi nhận tin Mentee Nhật Mai đạt kết quả 8.0 IELTS sau một chặng đường đầy nỗ lực

Đến IELTS Mentor để học Tiếng Anh cùng cựu giám khảo IELTS

Đặc quyền khi là học viên của IELTS Mentor là được trải nghiệm phương pháp học độc quyền của cựu giám khảo IELTS - chuyên gia ngôn ngữ Mr. Howard.