Trang chủ » IELTS Mentor trẩy Hội Xuân “Long Phượng Đình” cùng Trường Đại học FPT Hồ Chí Minh

IELTS Mentor trẩy Hội Xuân “Long Phượng Đình” cùng Trường Đại học FPT Hồ Chí Minh

IELTS Mentor vinh dự khi là Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện Tết đặc biệt ‘‘ Hội xuân làng Cóc ’’ của sinh viên Trường đại học FPT Hồ Chí Minh.

 

Sắc xuân mới đã ngập tràn khắp ngõ ngách và rạo rực trong lòng mỗi người. Hòa chung không khí tươi vui ấy, IELTS Mentor với cương vị là Nhà tài trợ Vàng vinh dự. Được đồng hành cùng các bạn sinh viên Trường Đại học FPT HCM. Tổ chức sự kiện Tết “Hội Xuân Làng Cóc 2024”.

️Tại sự kiện, anh Hoàng Phương – đại diện IELTS Mentor Hồ Chí Minh đã cùng tham dự. Và gửi những lời chúc năm mới tới đội ngũ giảng viên và sinh viên của nhà trường. Sự hiện diện của trung tâm tại sự kiện cho thấy sự đồng hành. Cơ hội tạo ra sự kết nối, chia sẻ kiến thức và trải nghiệm môi trường học Tiếng Anh cho các bạn sinh viên FPT Hồ Chí Minh.

Không khí tại Hội Xuân Làng Cóc 2024

Ngoài những lời chúc, không khí sôi động của hội xuân còn được tô điểm bởi những món quà năm mới xinh xắn. Tình cảm đã được trung tâm gửi đến tay các bạn sinh viên tham gia sự kiện.

IELTS Mentor mong rằng, buổi gặp gỡ này cùng Đại học FPT sẽ là khởi đầu cho những chặng đường đồng hành cùng nhau chinh phục IELTS các bạn nhé!

 

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

IELTS Mentor trẩy Hội Xuân “Long Phượng Đình” cùng Trường Đại học FPT Hồ Chí Minh

IELTS Mentor vinh dự khi là Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện Tết đặc biệt ‘‘ Hội xuân làng Cóc ’’ của sinh viên Trường đại học FPT Hồ Chí Minh.

IELTS Mentor đồng hành cùng hội chợ ‘‘ Sắc Xuân Hồng 2024 ’’ tại Trường THPT Mai Thúc Loan

Trong không khí rộn ràng trước thềm mùa Xuân mới, IELTS Mentor vinh dự song hành cùng Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan (Hà Tĩnh) tại hội chợ “Sắc Xuân Hồng 2024”.

Lời ‘‘ tỏ tình ’’ dành cho Mentor Hoài An từ Mentee của IELTS Mentor

Sau khi kết thúc khóa học cùng các học viên, Mentor Hoài An bất ngờ nhận được lời nhắn ‘‘ tỏ tình ’’ đầy cảm xúc từ Mentee.