Trang chủ » IELTS Mentor trao học bổng trị giá 300.000.000 VNĐ cho tân sinh viên Đại học Hồng Đức

IELTS Mentor trao học bổng trị giá 300.000.000 VNĐ cho tân sinh viên Đại học Hồng Đức

Trong không khí khai trường, ngày 25/9/2023, IELTS Mentor đã có cơ hội đồng hành cùng hàng trăm sinh viên Khoa CNTT – TT trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) tại Chào đón tân sinh viên

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH IT K26

Với chủ đề “Mùa khai trường chào đón tân sinh viên”, CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH IT K26 là sự kiện thể hiện sự chào đón nồng nhiệt của Nhà trường dành cho các thí sinh đã nỗ lực vượt qua Kỳ thi THPT năm 2023 với nhiều thử thách, chọn được đúng ngành học, trường học yêu thích và chính thức trở thành tân sinh viên của Khoa và Nhà trường. Chương trình đã diễn ra tại hội trường lớn của trường Đại học Hồng Đức với sự hiện diện của đông đảo sinh viên, giảng viên và đại diện của IELTS Mentor.

Toàn cảnh buổi Chào đón tân sinh viên Khoa CNTT & TT K26 trường Đại học Hồng Đức

IELTS MENTOR TRAO HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 300.000.000 VNĐ

Tại buổi lễ, Bà Trương Vân Anh – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ IELTS Mentor đã trao tặng 30 suất học bổng 25% với Combo 5 khoá học (từ Giao tiếp Cơ bản đến IELTS 6.5) trị giá 300 triệu đồng tới các bạn tân sinh viên Khoa CNTT với mong muốn giúp các bạn sinh viên nơi đây tiếp cận chương trình luyện thi IELTS chất lượng cao, giúp các bạn phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho sự nghiệp và học tập tương lai.

Bà Trương Vân Anh – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ IELTS Mentor trao học bổng cho các bạn tân Sinh viên xuất sắc

IELTS Mentor cảm ơn BGH trường Đại học Hồng Đức đã tạo cơ hội cho trung tâm được đồng hành và giúp đỡ các bạn sinh viên. Trung tâm cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng các tân sinh viên Đại học Hồng Đức trong hành trình học tập và phát triển cá nhân. IELTS Mentor hy vọng rằng những suất học bổng này sẽ góp phần thúc đẩy quá trình ôn luyện Tiếng Anh và tạo ra nhiều cơ hội mới cho các tân sinh viên trong tương lai.

 

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

Vừa ôn thi cuối cấp, vừa học IELTS, Mentee IELTS Mentor xuất sắc đạt 6.5 IELTS

Xin bí quyết của học viên 2K6 tại IELTS Mentor vừa ôn thi cuối cấp, vừa học IELTS nhưng vẫn đạt được thành tích IELTS ấn tượng.

Flex kết quả 8.0 IELTS từ Mentee IELTS Mentor

IELTS Mentor đón tin vui khi nhận tin Mentee Nhật Mai đạt kết quả 8.0 IELTS sau một chặng đường đầy nỗ lực

Đến IELTS Mentor để học Tiếng Anh cùng cựu giám khảo IELTS

Đặc quyền khi là học viên của IELTS Mentor là được trải nghiệm phương pháp học độc quyền của cựu giám khảo IELTS - chuyên gia ngôn ngữ Mr. Howard.