Trang chủ » IELTS Mentor ra mắt Cambridge Mentor – nơi ươm mầm ngoại ngữ cho thế hệ tương lai

IELTS Mentor ra mắt Cambridge Mentor – nơi ươm mầm ngoại ngữ cho thế hệ tương lai

Vừa qua, IELTS Mentor thông báo ra mắt Cambridge Mentor - nơi đồng hành cùng phụ huynh dẫn dắt những mầm non trở thành thế hệ công dân toàn cầu trong tương lai

 

Giai đoạn từ 6 đến 11 tuổi là thời điểm then chốt cho sự phát triển ngôn ngữ của trẻ. Học tiếng Anh trong giai đoạn này không chỉ giúp các em phát triển tư duy, nâng cao kỹ năng giao tiếp mà còn là la bàn dẫn đến cánh cửa tri thức và thành công. 

Để đảm bảo con em luôn tiến bước vững vàng và không lạc lối, việc đồng hành cùng một người thầy tâm huyết chính là “chìa khóa vàng” khai mở tiềm năng vô hạn của các em.

Sứ mệnh của Cambridge Mentor

Nhận thức được tầm quan trọng đó, Cambridge Mentor ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng cha mẹ trong hành trình nuôi dưỡng niềm đam mê ngoại ngữ, và chắp cánh ước mơ cho thế hệ tương lai. Với nền tảng vững chắc từ IELTS Mentor – hệ thống đào tạo ngoại ngữ với hơn 5 năm kinh nghiệm, khóa học Tiếng Anh trẻ em Cambridge Mentor tự hào mang đến:

 

  • Đội ngũ Mentor xuất sắc: Quy tụ các chuyên gia trong nước và quốc tế, giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý trẻ em, và luôn tận tâm trong giảng dạy.
  • Phương pháp giảng dạy LIB độc quyền: Kết hợp kiến thức lịch sử hấp dẫn, kích thích sự hứng thú trong học tập và mở rộng kiến thức đa lĩnh vực cho trẻ.
  • Chuyên gia tư vấn định kỳ: Cung cấp phương pháp nuôi dạy con hiệu quả, hỗ trợ cha mẹ trên hành trình giáo dục.
  • Gia sư và cố vấn học tập tận tâm: Luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh và học viên, đảm bảo sự hỗ trợ tối ưu.
  • Chương trình học toàn diện: Tích hợp giáo trình quốc tế và chương trình học tại trường, giúp trẻ vươn lên trong học tập và bứt phá điểm số.

 

Hãy để Cambridge Mentor trở thành người đồng hành sáng giá của con bạn trên hành trình chinh phục thành công trong tương lai nhé!

 

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

IELTS Mentor ra mắt Cambridge Mentor – nơi ươm mầm ngoại ngữ cho thế hệ tương lai

Vừa qua, IELTS Mentor thông báo ra mắt Cambridge Mentor - nơi đồng hành cùng phụ huynh dẫn dắt những mầm non trở thành thế hệ công dân toàn cầu trong tương lai

Chào mừng cơ sở thứ 30 – IELTS Mentor Điện Biên Phủ

IELTS Mentor hân hoan chào đón thành viên mới - IELTS Mentor Điện Biên Phủ, cơ sở thứ 30 trên toàn quốc.

Tận hưởng “Hơi thở Phương Đông” cùng Đại học Văn Lang

IELTS Mentor đồng hành cùng sinh viên Đại học Văn Lang tại chương trình học thuật “Đêm Phương Đông”