Trang chủ » IELTS Mentor – nhà tài trợ kim cương tại Greenwich Journey Day

IELTS Mentor – nhà tài trợ kim cương tại Greenwich Journey Day

Sáng ngày 24/10 vừa qua, bà Đặng Phương Thảo - Giám đốc Khu vực đã vinh dự đại diện IELTS Mentor trong Chuỗi sự kiện Chào Tân sinh viên Greenwich Journey Day mùa 5 tại Đại học Greenwich Việt Nam với tư cách nhà tài trợ Kim Cương.

SỰ KIỆN CHÀO TÂN SINH VIÊN GREENWICH JOURNEY DAY 2023

Greenwich Journey Day Version 5 là Chuỗi sự kiện chào Tân sinh viên của Greenwich Việt Nam được tổ chức bởi Ban Công tác Sinh viên và Hệ thống Câu lạc bộ. Với mục tiêu mang đến cho các bạn tân sinh viên cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện bản thân thông qua chuỗi hoạt động bổ ích và lý thú.Chuỗi sự kiện thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia bởi các hoạt động thú vị và có sự tham gia của nhóm nhạc DaLab và ca sĩ Rhyder.

Greenwich Journey Day Version 5 có sự góp mặt của nhóm nhạc DaLab và ca sĩ Rhyder

IELTS MENTOR – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

Tại chuỗi sự kiện bùng nổ này, IELTS Mentor đã đồng hành và góp phần quan trọng với tư cách là nhà tài trợ Kim Cương. Đây là một sự kiện đặc biệt đã tạo ra nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp giữa IELTS Mentor và các bạn sinh viên trường Greenwich.

Bà Đặng Phương Thảo – Đại diện IELTS Mentor trong Greenwich Journey Day

Với cam kết mang đến chất lượng đào tạo hàng đầu, IELTS Mentor đã tận dụng cơ hội này để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm học tập cùng môi trường học tập đầy cảm hứng và tích cực. Qua sự kiện, IELTS Mentor hy vọng các bạn sinh viên đã có cơ hội tiếp cận những kiến thức mới, tìm thấy động lực và chiến lược để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Bà Đặng Phương Thảo phát biểu tại Greenwich Journey Day

Sự kiện Greenwich Journey Day không chỉ là một dịp để giao lưu, trải nghiệm mà còn là cơ hội để mọi người kết nối, học hỏi và thúc đẩy sự phát triển bản thân. 

Bà Đặng Phương Thảo trao các phần quà cho sinh viên trường Greenwich

IELTS Mentor xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đóng góp quý báu của Nhà trường, quý đối tác và các bạn sinh viên đã tham gia vào sự kiện. Để biết thêm thông tin về các hoạt động và chương trình của IELTS Mentor, vui lòng truy cập trang web hoặc fanpage để biết thêm chi tiết.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

Tiệc sale cuối tháng 11 : Giảm đến 45% , học IELTS xả láng cùng IELTS Mentor

Xuất phát ngay cùng IELTS Mentor để rinh về 6.5+ IELTS với “siêu bão ư.u đ.ãi” lên tới 45% học phí cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn khi Mentees đă.n.g k.ý trong khung giờ vàng DUY NHẤT từ 9h00 - 22h30 ngày 27/11/2023.

IELTS MENTOR cùng sinh viên HUFLIT lan tỏa thông điệp ”xanh”

IELTS Mentor đồng hành cùng CLB Tình Nguyện Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học (TP. HCM) trong Ngày hội "ĐỔI SÁCH/PIN - NHẬN CÂY XANH" nhằm tuyên truyền nhận thức về việc xử lý rác thải pin và nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường.

CellphoneS đồng hành cùng IELTS Mentor – Đem ưu đãi “ cực shock ’’ mùa tựu trường

Đồng hành cùng các bạn Học viên IELTS Mentor trong mùa tựu trường 2023, CellphoneS mang đến chương trình Back to school 2023 với khuyến mãi ‘‘ cực shock ’’