Trang chủ » Ngôi Nhà Mới Của IELTS Mentor Tại Vùng Đất Ninh Bình

Ngôi Nhà Mới Của IELTS Mentor Tại Vùng Đất Ninh Bình

IELTS Mentor vui mừng giới thiệu ngôi nhà mới cho các học viên IELTS tại Ninh Bình - môi trường cung cấp trải nghiệm học IELTS thú vị để rèn luyện và phát triển kỹ năng tiếng Anh.

 

IELTS Mentor Ninh Bình vừa mở cửa ngôi nhà mới với không gian rộng rãi. Hiện đại và đầy sáng tạo để hỗ trợ học viên trong việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Cơ sở mới với phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy. Và công nghệ hiện đại để tạo điều kiện học tập tốt nhất. Ngoài ra, đội ngũ Mentor, tư vấn viên, quản lý học viên,.. nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập tại trung tâm.

Không gian phòng học tại IELTS Mentor Ninh Bình

“IELTS Mentor Ninh Bình không chỉ là nơi học tập IELTS hiệu quả. Mà chúng tôi cam kết  mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên và giúp các em vượt qua thách thức IELTS một cách tự tin.”Đại diện trung tâm chia sẻ.

Trung tâm kính mời quý đối tác, quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến trung tâm. Đến để khám phá và trải nghiệm không khí học tập đặc biệt tại đây. Đến IELTS Mentor  để chinh phục IELTS 6.5+ ngay hôm nay nhé!

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

IELTS Mentor trẩy Hội Xuân “Long Phượng Đình” cùng Trường Đại học FPT Hồ Chí Minh

IELTS Mentor vinh dự khi là Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện Tết đặc biệt ‘‘ Hội xuân làng Cóc ’’ của sinh viên Trường đại học FPT Hồ Chí Minh.

IELTS Mentor đồng hành cùng hội chợ ‘‘ Sắc Xuân Hồng 2024 ’’ tại Trường THPT Mai Thúc Loan

Trong không khí rộn ràng trước thềm mùa Xuân mới, IELTS Mentor vinh dự song hành cùng Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan (Hà Tĩnh) tại hội chợ “Sắc Xuân Hồng 2024”.

Lời ‘‘ tỏ tình ’’ dành cho Mentor Hoài An từ Mentee của IELTS Mentor

Sau khi kết thúc khóa học cùng các học viên, Mentor Hoài An bất ngờ nhận được lời nhắn ‘‘ tỏ tình ’’ đầy cảm xúc từ Mentee.