Trang chủ » IELTS Mentor vinh dự nhận danh hiệu ”Top 100 The Best of Vietnam 2023” trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo.

IELTS Mentor vinh dự nhận danh hiệu ”Top 100 The Best of Vietnam 2023” trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo.

Ngày 08/10/2023 tại nhà hát Quân đội phía Nam ( TP. Hồ Chí Minh ) diễn ra chương trình The Best of Vietnam 2023, Công ty TNHH giáo dục IELTS Mentor đã vinh dự nhận giải thưởng Top 100 The Best of Vietnam 2023.

.

Top 100 The Best of Vietnam 2023

Đại diện của IELTS Mentor lên nhận giải “ Top 100 The best of Vietnam 2023’’

Chương trình do Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với Tạp chí Sở hữu trí tuệ & Sáng tạo cùng các cơ quan Trung ương và địa phương tổ chức nhằm biểu dương “Doanh nhân, Doanh nghiệp xuất sắc” nhân kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Tại buổi lễ trang trọng này, IELTS Mentor – một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam vinh dự khi được vinh danh với giải thưởng “Top 100 The Best of Vietnam 2023” trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo. 

Bằng khen và cúp “ The best of Vietnam 2023 ”

Giải thưởng “Top 100 The Best of Vietnam 2023” là một trong những giải thưởng uy tín. Và được công nhận rộng rãi tại Việt Nam, nhằm tôn vinh và ghi nhận những thành tựu xuất sắc của các doanh nghiệp và tổ chức trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là một sự thừa nhận danh giá cho sự đóng góp của IELTS Mentor trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam.

Đại diện IELTS Mentor nhận giải thưởng cùng các doanh nghiệp khác 

Đội ngũ IELTS Mentor

IELTS Mentor đã từng bước khẳng định vị trí của mình là một trong những điểm đến hàng đầu cho những người học tiếng Anh và chinh phục IELTS. Trung tâm không chỉ cung cấp môi trường học hiện đại, sáng tạo, tạo nhiều cảm hứng cho học viên, mà còn đồng hành, hỗ trợ học viên từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp,  giàu kinh nghiệm.

Mentor luôn đồng hành và giải đáp mọi thắc mắc cho học viên

Thành công không chỉ thể hiện qua việc học viên đạt được kết quả xuất sắc trong kỳ thi IELTS. Mà còn qua việc góp phần nâng cao trình độ tiếng Anh của cộng đồng. Đây cũng  lý do khiến IELTS Mentor được “Top 100 The Best of Vietnam 2023”.

IELTS Mentor cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh chất lượng. Giúp học sinh và sinh viên đạt được những mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình. Sự vinh dự này sẽ là động lực mạnh mẽ để IELTS Mentor không ngừng phát triển. Và mang lại giá trị cho cộng đồng học tiếng Anh tại Việt Nam.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

Vừa ôn thi cuối cấp, vừa học IELTS, Mentee IELTS Mentor xuất sắc đạt 6.5 IELTS

Xin bí quyết của học viên 2K6 tại IELTS Mentor vừa ôn thi cuối cấp, vừa học IELTS nhưng vẫn đạt được thành tích IELTS ấn tượng.

Flex kết quả 8.0 IELTS từ Mentee IELTS Mentor

IELTS Mentor đón tin vui khi nhận tin Mentee Nhật Mai đạt kết quả 8.0 IELTS sau một chặng đường đầy nỗ lực

Đến IELTS Mentor để học Tiếng Anh cùng cựu giám khảo IELTS

Đặc quyền khi là học viên của IELTS Mentor là được trải nghiệm phương pháp học độc quyền của cựu giám khảo IELTS - chuyên gia ngôn ngữ Mr. Howard.