Trang chủ » IELTS Mentor – Nhà Tài Trợ Bạc Đồng Hành Chào đón Tân sinh viên 49K – Đại học Kinh tế ( Đại học Đà Nẵng )

IELTS Mentor – Nhà Tài Trợ Bạc Đồng Hành Chào đón Tân sinh viên 49K – Đại học Kinh tế ( Đại học Đà Nẵng )

Trong sự kiện Chào Đón Tân Sinh Viên Khoa Kinh Doanh Quốc Tế, IELTS Mentor vinh dự được chọn làm đối tác tài trợ Bạc, mang đến những trải nghiệm học tập và phát triển tiếng Anh độc đáo cho sinh viên.

 

Chuyến xe “Mentor is here” đã cập bến điểm dừng chân tiếp theo rồi đây các bạn ơi! Và không nơi nào khác, đó chính là Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng. Hòa chung vào không khí rực lực đầy nhiệt huyết của ngày hội chào tân, IELTS Mentor đã có cơ hội giao lưu và trao những phần quà xinh xắn tới rất nhiều các bạn sinh viên trẻ trung và tài năng. Mong rằng, với những lời khuyên từ đội ngũ tư vấn viên của trung tâm, các bạn sẽ có một chặng đường đại học thật rực rỡ và đáng nhớ nhé!

Không khí gian hàng của IELTS Mentor tại Chào đón Tân sinh viên 49K

IELTS Mentor, với kinh nghiệm dày dặn trong việc đào tạo và chuẩn bị học viên cho kỳ thi IELTS, cam kết hỗ trợ sinh viên Khoa Kinh Doanh Quốc Tế với những cơ hội nâng cao kỹ năng ngôn ngữ, một yếu tố quan trọng trong sự phát triển chuyên nghiệp. IELTS Mentor chúc mừng tất cả các tân sinh viên Khoa Kinh Doanh Quốc Tế và hy vọng rằng các em sẽ có một hành trình học tập thành công và đầy ý nghĩa!

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

Tiệc sale cuối tháng 11 : Giảm đến 45% , học IELTS xả láng cùng IELTS Mentor

Xuất phát ngay cùng IELTS Mentor để rinh về 6.5+ IELTS với “siêu bão ư.u đ.ãi” lên tới 45% học phí cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn khi Mentees đă.n.g k.ý trong khung giờ vàng DUY NHẤT từ 9h00 - 22h30 ngày 27/11/2023.

IELTS MENTOR cùng sinh viên HUFLIT lan tỏa thông điệp ”xanh”

IELTS Mentor đồng hành cùng CLB Tình Nguyện Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học (TP. HCM) trong Ngày hội "ĐỔI SÁCH/PIN - NHẬN CÂY XANH" nhằm tuyên truyền nhận thức về việc xử lý rác thải pin và nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường.

CellphoneS đồng hành cùng IELTS Mentor – Đem ưu đãi “ cực shock ’’ mùa tựu trường

Đồng hành cùng các bạn Học viên IELTS Mentor trong mùa tựu trường 2023, CellphoneS mang đến chương trình Back to school 2023 với khuyến mãi ‘‘ cực shock ’’