Trang chủ » IELTS Mentor đồng hành ‘‘ tiếp lửa truyền thống ’’ cùng trường THPT Quang Trung – Hà Đông

IELTS Mentor đồng hành ‘‘ tiếp lửa truyền thống ’’ cùng trường THPT Quang Trung – Hà Đông

IELTS Mentor vô cùng tự hào khi được trở thành khách mời tại chương trình “Tiếp lửa truyền thống” của trường THPT Quang Trung - Hà Đông.

 

“Tiếp lửa truyền thống” là chương trình được tổ chức thường niên của trường THPT Quang Trung, nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của nhà trường và tuyên dương, phát thưởng cho học sinh đỗ vào các trường đại học điểm cao năm 2023, học sinh đỗ điểm cao trong kì thi vào 10 năm học 2023-2024 và tặng quà, hỗ trợ các em học sinh trong trường thuộc diện gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn.

Không khí chương trình ” Tiếp lửa truyền thống ” tại trường THPT Quang Trung – Hà Đông

Trong chương trình, IELTS Mentor vinh dự khi là đơn vị duy nhất được Nhà trường gửi lời mời tham dự. Với mong muốn kết nối các thế hệ học sinh đi trước và khuyến khích, động viên đẩy mạnh phong trào thi đua trong học tập, rèn luyện của học sinh trong nhà trường. IELTS Mentor đã trao tặng những suất học bổng ý nghĩa tới các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Món quà này chính là những ngọn lửa mà IELTS Mentor mong muốn tiếp thêm và thắp sáng hành trình học tập của các em.

Đại diện IELTS Mentor trao học bổng cho các bạn học sinh THPT Quang Trung

IELTS Mentor mong rằng những suất học bổng này sẽ thúc đẩy tinh thần học tập và khích lệ sự phấn đấu không ngừng của các bạn học sinh trường THPT Quang Trung trong hành trình chinh phục ước mơ.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

Tiệc sale cuối tháng 11 : Giảm đến 45% , học IELTS xả láng cùng IELTS Mentor

Xuất phát ngay cùng IELTS Mentor để rinh về 6.5+ IELTS với “siêu bão ư.u đ.ãi” lên tới 45% học phí cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn khi Mentees đă.n.g k.ý trong khung giờ vàng DUY NHẤT từ 9h00 - 22h30 ngày 27/11/2023.

IELTS MENTOR cùng sinh viên HUFLIT lan tỏa thông điệp ”xanh”

IELTS Mentor đồng hành cùng CLB Tình Nguyện Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học (TP. HCM) trong Ngày hội "ĐỔI SÁCH/PIN - NHẬN CÂY XANH" nhằm tuyên truyền nhận thức về việc xử lý rác thải pin và nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường.

CellphoneS đồng hành cùng IELTS Mentor – Đem ưu đãi “ cực shock ’’ mùa tựu trường

Đồng hành cùng các bạn Học viên IELTS Mentor trong mùa tựu trường 2023, CellphoneS mang đến chương trình Back to school 2023 với khuyến mãi ‘‘ cực shock ’’