Trang chủ » IELTS Mentor đồng hành cùng trận tranh biện ” máu lửa ” tại Đại học Hồng Bàng

IELTS Mentor đồng hành cùng trận tranh biện ” máu lửa ” tại Đại học Hồng Bàng

IELTS Mentor đồng hành và hỗ trợ cho talkshow tranh biện tại Đại học Hồng Bàng, mang đến không khí hào hứng và tạo động lực học IELTS cho các bạn sinh viên.

 

Ngày 23/12 vừa qua, IELTS Mentor vinh dự trở thành Nhà tài trợ Bạc cho Talkshow Từ Lính “Cực Chiến” Đến Manager “Cực Phẩm” do Gigan Training Center tổ chức tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Talkshow Từ Lính “Cực Chiến” Đến Manager “Cực Phẩm” 

Talk show là nơi sinh viên Hồng Bàng thể hiện và phát triển kỹ năng tranh biện, thuyết trình và lập luận. Đây không chỉ là cơ hội để học viên thể hiện sự sáng tạo và kiến thức mà còn là nơi để chia sẻ ý kiến. Thảo luận và kích thích tinh thần tranh đua tích cực trong môi trường đại học.

IELTS Mentor – Đối Tác Đồng Hành

Trung tâm không chỉ là một đơn vị giáo dục mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp của sinh viên. Thấu hiểu tầm quan trọng của khả năng biện luận. Trung tâm đã quyết định đồng hành và hỗ trợ Talkshow tại Đại học Hồng Bàng. 

 

IELTS Mentor tại Đại học Hồng Bàng

Xin cảm ơn BTC đã tin tưởng trao cơ hội này để IELTS Mentor được gặp gỡ. Và trò chuyện cùng các bạn trẻ đầy nhiệt huyết về hành trình học IELTS phát triển sự nghiệp. Mong rằng, trung tâm sẽ tiếp tục được đồng hành với Gigan Training Center. Và Đại học Quốc tế Hồng Bàng tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hơn trong tương lai.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

IELTS Mentor trẩy Hội Xuân “Long Phượng Đình” cùng Trường Đại học FPT Hồ Chí Minh

IELTS Mentor vinh dự khi là Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện Tết đặc biệt ‘‘ Hội xuân làng Cóc ’’ của sinh viên Trường đại học FPT Hồ Chí Minh.

IELTS Mentor đồng hành cùng hội chợ ‘‘ Sắc Xuân Hồng 2024 ’’ tại Trường THPT Mai Thúc Loan

Trong không khí rộn ràng trước thềm mùa Xuân mới, IELTS Mentor vinh dự song hành cùng Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan (Hà Tĩnh) tại hội chợ “Sắc Xuân Hồng 2024”.

Lời ‘‘ tỏ tình ’’ dành cho Mentor Hoài An từ Mentee của IELTS Mentor

Sau khi kết thúc khóa học cùng các học viên, Mentor Hoài An bất ngờ nhận được lời nhắn ‘‘ tỏ tình ’’ đầy cảm xúc từ Mentee.