Trang chủ » IELTS Mentor đồng hành cùng Talkshow “Flex” Signs

IELTS Mentor đồng hành cùng Talkshow “Flex” Signs

Trong mê cung của những lựa chọn, đâu là ngã rẽ đúng đắn cho những freelancer trẻ? Với mong muốn đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường sự nghiệp, IELTS Mentor tự hào là nhà tài trợ kim cương của Talkshow “Flex” Signs, một sự kiện ý nghĩa được tổ chức tại Đại học Tài chính - Marketing.

Lấy cảm hứng từ “biển chỉ đường” với những ngã rẽ và những hướng đi đầy sự lựa chọn nhưng không hề gò bó hay khuôn mẫu, “Flex” Signs không chỉ là một chương trình nói về sự tự do trong công việc freelance, mà còn là hành trình khám phá năng lực của bản thân. Talkshow đã mang đến cho các bạn sinh viên cái nhìn sâu sắc về cách tìm ra tín hiệu phù hợp để lựa chọn lối đi đúng đắn trong sự nghiệp.

IELTS Mentor tại “Flex” Signs

Là nhà tài trợ kim cương, IELTS Mentor đã mang đến nhiều giá trị đặc biệt cho sự kiện “Flex” Signs. Đại diện của IELTS Mentor đã chia sẻ những bí quyết quý báu trong việc học tập và ứng dụng kiến thức IELTS vào công việc freelance, giúp các bạn sinh viên nhận ra tầm quan trọng của việc nâng cao kỹ năng ngôn ngữ trong sự nghiệp quốc tế. Ngoài ra, IELTS Mentor đã cung cấp những buổi tư vấn hướng nghiệp cá nhân, giúp các bạn trẻ xác định rõ hơn mục tiêu và định hướng phát triển nghề nghiệp. Các hoạt động tương tác thú vị và bổ ích cũng đã được tổ chức, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên giao lưu, kết nối và học hỏi lẫn nhau.

Chương trình “Flex” Signs đã tổ chức thành công rực rỡ, thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia của các bạn sinh viên. Sự kiện đã mang lại nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các bạn trẻ trong việc theo đuổi con đường freelance.

IELTS Mentor hy vọng rằng trong tương lai sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các bạn sinh viên trong nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích như vậy. Trung tâm cam kết sẽ luôn hỗ trợ và mang đến những giá trị thiết thực nhất, giúp các bạn trẻ tự tin bước vào sự nghiệp với hành trang vững chắc.