Trang chủ » IELTS MENTOR cùng sinh viên HUFLIT lan tỏa thông điệp ”xanh”

IELTS MENTOR cùng sinh viên HUFLIT lan tỏa thông điệp ”xanh”

IELTS Mentor đồng hành cùng CLB Tình Nguyện Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học (TP. HCM) trong Ngày hội "ĐỔI SÁCH/PIN - NHẬN CÂY XANH" nhằm tuyên truyền nhận thức về việc xử lý rác thải pin và nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường.

 

IELTS Mentor tại Ngày hội “ĐỔI SÁCH/PIN – NHẬN CÂY XANH”

Ngày 22/11 vừa qua, CLB Tình Nguyện Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học (TP. HCM) tổ chức Ngày hội “ĐỔI SÁCH/PIN – NHẬN CÂY XANH” nhằm tuyên truyền nhận thức về việc xử lý rác thải pin và nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường. Thành phẩm thu được sẽ đóng góp vào tủ sách thiếu nhi và những dự án thiện nguyện sắp tới của CLB.

 

IELTS Mentor cùng các bạn sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học (TP. HCM)

Và thật may mắn, IELTS Mentor có cơ hội trở thành nhà tài trợ đồng hành. Cùng các bạn sinh viên lan tỏa đi những thông điệp “xanh” đầy ý nghĩa và nhân văn ấy. Với IELTS Mentor, giáo dục không chỉ chú trọng vào kiến thức chuyên môn. Mà còn tập trung vào việc xây dựng những công dân toàn cầu, có tầm nhìn và ý thức về môi trường.

Bàn truyền thông tại Ngày hội “ĐỔI SÁCH/PIN – NHẬN CÂY XANH”

Sự hợp tác cùng các bạn sinh viên HUFLIT đem lại những cơ hội học tập Tiếng Anh hiệu quả. Đây là cơ hội tạo ra một sân chơi tích cực chia sẻ ý thức về bảo vệ môi trường.  Trung tâm tin rằng, qua hoạt động này, cộng đồng sinh viên trẻ có thể hình thành những thay đổi lớn về môi trường. Và tạo ra một tương lai xanh hơn cho thế hệ tiếp theo.

IELTS Mentor vô cùng ngưỡng mộ các bạn sinh viên HUFLIT. Những người trẻ không chỉ giỏi, mà còn đầy tinh thần trách nhiệm với môi trường! Hy vọng chúng tôi sẽ được tiếp tục đồng hành cùng HUFLIT trong nhiều sự kiện sắp tới!

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

IELTS Mentor ra mắt Cambridge Mentor – nơi ươm mầm ngoại ngữ cho thế hệ tương lai

Vừa qua, IELTS Mentor thông báo ra mắt Cambridge Mentor - nơi đồng hành cùng phụ huynh dẫn dắt những mầm non trở thành thế hệ công dân toàn cầu trong tương lai

Chào mừng cơ sở thứ 30 – IELTS Mentor Điện Biên Phủ

IELTS Mentor hân hoan chào đón thành viên mới - IELTS Mentor Điện Biên Phủ, cơ sở thứ 30 trên toàn quốc.

Tận hưởng “Hơi thở Phương Đông” cùng Đại học Văn Lang

IELTS Mentor đồng hành cùng sinh viên Đại học Văn Lang tại chương trình học thuật “Đêm Phương Đông”