Trang chủ » IELTS MENTOR cùng sinh viên HUFLIT lan tỏa thông điệp ”xanh”

IELTS MENTOR cùng sinh viên HUFLIT lan tỏa thông điệp ”xanh”

IELTS Mentor đồng hành cùng CLB Tình Nguyện Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học (TP. HCM) trong Ngày hội "ĐỔI SÁCH/PIN - NHẬN CÂY XANH" nhằm tuyên truyền nhận thức về việc xử lý rác thải pin và nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường.

 

IELTS Mentor tại Ngày hội “ĐỔI SÁCH/PIN – NHẬN CÂY XANH”

Ngày 22/11 vừa qua, CLB Tình Nguyện Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học (TP. HCM) tổ chức Ngày hội “ĐỔI SÁCH/PIN – NHẬN CÂY XANH” nhằm tuyên truyền nhận thức về việc xử lý rác thải pin và nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường. Thành phẩm thu được sẽ đóng góp vào tủ sách thiếu nhi và những dự án thiện nguyện sắp tới của CLB.

 

IELTS Mentor cùng các bạn sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học (TP. HCM)

Và thật may mắn, IELTS Mentor có cơ hội trở thành nhà tài trợ đồng hành. Cùng các bạn sinh viên lan tỏa đi những thông điệp “xanh” đầy ý nghĩa và nhân văn ấy. Với IELTS Mentor, giáo dục không chỉ chú trọng vào kiến thức chuyên môn. Mà còn tập trung vào việc xây dựng những công dân toàn cầu, có tầm nhìn và ý thức về môi trường.

Bàn truyền thông tại Ngày hội “ĐỔI SÁCH/PIN – NHẬN CÂY XANH”

Sự hợp tác cùng các bạn sinh viên HUFLIT đem lại những cơ hội học tập Tiếng Anh hiệu quả. Đây là cơ hội tạo ra một sân chơi tích cực chia sẻ ý thức về bảo vệ môi trường.  Trung tâm tin rằng, qua hoạt động này, cộng đồng sinh viên trẻ có thể hình thành những thay đổi lớn về môi trường. Và tạo ra một tương lai xanh hơn cho thế hệ tiếp theo.

IELTS Mentor vô cùng ngưỡng mộ các bạn sinh viên HUFLIT. Những người trẻ không chỉ giỏi, mà còn đầy tinh thần trách nhiệm với môi trường! Hy vọng chúng tôi sẽ được tiếp tục đồng hành cùng HUFLIT trong nhiều sự kiện sắp tới!

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

IELTS Mentor trẩy Hội Xuân “Long Phượng Đình” cùng Trường Đại học FPT Hồ Chí Minh

IELTS Mentor vinh dự khi là Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện Tết đặc biệt ‘‘ Hội xuân làng Cóc ’’ của sinh viên Trường đại học FPT Hồ Chí Minh.

IELTS Mentor đồng hành cùng hội chợ ‘‘ Sắc Xuân Hồng 2024 ’’ tại Trường THPT Mai Thúc Loan

Trong không khí rộn ràng trước thềm mùa Xuân mới, IELTS Mentor vinh dự song hành cùng Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan (Hà Tĩnh) tại hội chợ “Sắc Xuân Hồng 2024”.

Lời ‘‘ tỏ tình ’’ dành cho Mentor Hoài An từ Mentee của IELTS Mentor

Sau khi kết thúc khóa học cùng các học viên, Mentor Hoài An bất ngờ nhận được lời nhắn ‘‘ tỏ tình ’’ đầy cảm xúc từ Mentee.