Trang chủ » Check-in Tại Ngôi Trường Có Bề Dày Lịch Sử Hơn 70 Năm

Check-in Tại Ngôi Trường Có Bề Dày Lịch Sử Hơn 70 Năm

IELTS Mentor có mặt tại THPT Nguyễn Trãi - một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 70 năm, đánh dấu một sự kết hợp giữa nền giáo dục truyền thống và sự hiện đại trong việc đào tạo học viên IELTS.

 

Điểm đến tiếp theo của chuyến hành trình “Mentor is here” gọi tên trường THPT Nguyễn Trãi (Ba Đình, Hà Nội). Một ngôi trường giàu truyền thống lịch sử, với đội ngũ giáo viên tận tâm và nhiều kinh nghiệm.

Tại đây, IELTS Mentor được tiếp xúc và trò chuyện cùng các em học sinh năng động. Và nhiệt huyết khiến cho buổi gặp mặt thật ấn tượng và nhiều kỉ niệm. Trung tâm cũng vinh dự khi được chia sẻ những kiến thức, hỗ trợ thông tin về IELTS cho các em học sinh của Trường.

Trung tâm tại trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình

Cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện để trung tâm có cơ hội gặp gỡ, giao lưu. Và trao gửi những món quà xinh xắn tới các bạn trường Nguyễn Trãi

Mong rằng với sự đồng hành của IELTS Mentor. Hành trình chinh phục 6.5+ IELTS của các bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết!

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Hệ thống Chi nhánh / Phòng Giao dịch của Ielts Mentor trên toàn quốc
  • Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng (hotline 24/7): 024 6282 0834
  • Email: info@ieltsmentor.vn

Các bài viết liên quan

IELTS Mentor trẩy Hội Xuân “Long Phượng Đình” cùng Trường Đại học FPT Hồ Chí Minh

IELTS Mentor vinh dự khi là Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện Tết đặc biệt ‘‘ Hội xuân làng Cóc ’’ của sinh viên Trường đại học FPT Hồ Chí Minh.

IELTS Mentor đồng hành cùng hội chợ ‘‘ Sắc Xuân Hồng 2024 ’’ tại Trường THPT Mai Thúc Loan

Trong không khí rộn ràng trước thềm mùa Xuân mới, IELTS Mentor vinh dự song hành cùng Đoàn trường THPT Mai Thúc Loan (Hà Tĩnh) tại hội chợ “Sắc Xuân Hồng 2024”.

Lời ‘‘ tỏ tình ’’ dành cho Mentor Hoài An từ Mentee của IELTS Mentor

Sau khi kết thúc khóa học cùng các học viên, Mentor Hoài An bất ngờ nhận được lời nhắn ‘‘ tỏ tình ’’ đầy cảm xúc từ Mentee.